Một số người sẽ giảm được 3kg cân nặng này dưới dạng trọng lượng nước. Tuy nhiên, hàm lượng nước trong cơ thể mỗi người khác khác nhau. Bạn cần phải tập trung giảm cả nước và mỡ để giữ lại lượng cơ nhiều nhất có thể. Nhiệm vụ này có thể hoàn thành được, bằng cách giảm lượng calo nạp vào và tăng cường hoạt động thể chất để đốt calo nhiều hơn.

Bài viết này sẽ giải thích 6 bước bạn nên làm mỗi ngày để đạt được mục tiêu giảm 3kg trong 2 tuần:

Bước 1: Hòa 2 thìa cà phê giấm táo với 1 thìa mật ong và 235ml nước cất (nước tinh khiết mua ở tiệm thuốc). Uống hỗn hợp này trong vòng 1-3 ngày.

Bestie giam canBước 2: Để giảm lượng calo nạp vào, bạn nên ăn 30% calo từ thịt nạc, 30% từ chất béo lành mạnh vào 40% từ thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp.

Bestie giam can

Bước 3: Bạn nên chia việc ăn uống trong ngày thành 5-6 bữa nhỏ, như vậy sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.

Bestie giam canBước 4: Để việc tập thể dục đạt hiệu quả, bạn hãy kết hợp các bài tập cardio (tập nhịp tim) và tập cơ bắp (tập với tạ, dây, máy…). Tập từ 3-5 ngày mỗi tuần.

Bestie giam canBước 5: Để giảm trọng lượng nước trong cơ thể, bạn nên tiêu thụ các chất lợi tiểu tự nhiên như thực phẩm giàu vitamin C, cần tây và quả bưởi. Cách này sẽ giúp loại bỏ lượng nước dư thừa trong cơ thể và tống độc tố ra ngoài.

Bestie giam canBước 6: Hãy uống một cốc nước trước mỗi bữa ăn. Cách này giúp đẩy cao tối đa quá trình đốt cháy chất béo và khiến bạn mau no.

Bestie giam canNhư vậy chỉ cần tuần theo 6 bước đơn giản này, bạn có thể giảm 3kg trong 2 tuần. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Boldsky