Học hànhTrang chủ

British Council IELTSTM – Mở ra muôn ngàn cánh cửa

Hiện nay các bạn học sinh có rất nhiều sự lựa chọn từ địa điểm du học cho đến trường để theo học, từ việc du học cho đến học trong nước thì các kỳ thi chuẩn hóa tiếng Anh vẫn là một yêu cầu bắt buộc cho dù bạn lựa chọn như thế nào. Và IELTS chính là kỳ thi chuẩn hóa tiếng Anh toàn diện giúp bạn mở những cánh cửa lựa chọn của mình.

Chia sẻ một số thành tích từ bạn Hải Anh (sinh viên Đại học Drexel, Mỹ): “Sau ba năm từ khi dự thi tại Hội đồng Anh với số điểm IELTS 8.0 thì mọi cơ hội đã đến với mình. Mình nhận một học bổng khá lớn từ Trường Đại học Drexel, ngành Marketing và Finance. Mình cũng trở thành Á quân giải IELTS khu vực Đông Á và nhận được học bổng từ chính Hội đồng Anh. Sau hai năm tại Drexel, hiện tại mình đang là Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Drexel. Bật mí là mình đã được nhận thực tập với vị trí Marketing cho một công ty chuyên cung cấp phần mềm Social Media cho các cơ sở giáo dục cấp cao”.

Processed with VSCO with m5 preset

Hải Anh (sinh viên Đại học Drexel, Mỹ)

Với bạn Thảo Uyên, một trong những bạn đạt được học bổng IELTS Prize từ Hội đồng Anh. “Kết quả cao đạt được từ kỳ thi IELTS ba năm trước đã chắp cánh cho ước mơ du học của tôi. Hiện tôi đang học tại Úc, một quốc gia nói tiếng Anh. Tôi kỳ vọng sau khi khóa Master of Applied Linguistics and TESOL (ngôn ngữ học và dạy tiếng Anh), bản thân tôi không những am tường về ngôn ngữ mà còn truyền được cảm hứng cho những đồng nghiệp cũng như những học trò của mình. Khi sang học tại Trường Macquarie, với vốn tiếng Anh mà tôi có giúp tôi nhận thêm học bổng Vice Chancellor International của trường. Sydney PTE Institute là nơi tôi đang làm việc, một học viện chuyên giúp các bạn học sinh quốc tế ở Úc đạt điểm cao trong kỳ thi PTE với mục đích học cao hơn hoặc định cư tại Úc và tôi rất tự hào về công việc của mình”.

 

vtm605_200317_bv-ielts_uyen

Thảo Uyên

Địa chỉ đăng ký thi trực tuyến và hỏi thêm thông tin:

Tel: 18001299

20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

25 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM

Website: www.britishcouncil.vn

W.L

Chia sẻ bài viết này