Tin doanh nghiệpTrang chủ

TST Tourist đón nhận loạt giải thưởng từ hệ thống đối tác

Mở đầu năm 2017, bên cạnh sự kiện khởi hành hàng loạt đoàn khách lớn khám phá Hàn Quốc với 320 khách, Thái Lan 160 khách, TST tourist còn đón nhiều đoàn khách đến từ các nước liên kết hợp tác, và vinh dự đón nhận những giải thưởng từ hệ thống đối tác Vietnam Airlines, Tokyo Asean Service (Nhật Bản). Đây là sự công nhận cho những đóng góp trong sự hợp tác thành công của năm 2016.  

“Đối tác bạc” năm 2016 của hãng hàng không Vietnam Airlines

Ngày 16/02/2017, tại hội trường Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1 đã diễn ra Hội nghị khách hàng của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines để tri ân các đối tác đã có những đóng góp tích cực về mặt doanh số cho Vietnam Airlines trong năm 2016. Trong đó, TST tourist được vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Đối tác bạc”.

Đối tác bạc Vietnam Airlines

Là một trong 10 công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, TST tourist có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế, đặt giữ chỗ hàng không – khách sạn, đại lý vé máy bay của các hãng hàng không và phục vụ hàng triệu lượt khách trong suốt thời gian qua.

Trong năm 2016, TST tourist đã hợp tác cùng Vietnam Airlines trên tất cả các chặng bay thị trường Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Úc, chai Au… đáp ứng nhu cầu dịch chuyển ngày càng cao của du khách, góp phần thúc đẩy sự gia tăng mức doanh thu của Vietnam Airlines.

Năm 2017, bên cạnh việc hợp tác cùng hệ thống đối tác hàng không thân thiết Etihad Airways, Qatar Airways, Turkish Airlines, Korean Air, Vietjet Air,  TST tourist tiếp tục phối hợp cùng Vietnam Airlines khai thác các chặng bay chủ chốt, đồng thời căn cứ vào những đường bay mới của Vietnam Airlines triển khai xây dựng và thiết kế các dòng sản phẩm tour độc, lạ nhằm tạo nên những hành trình hấp dẫn và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách.

TST tourist “Top 10 Doanh nghiệp điều hành dịch vụ tốt nhất năm 2016” của đối tác Nhật Bản – Tokyo Asean Service (TAS)

Với tiêu chí xây dựng hê thống sản phẩm tour đa đạng, phong phú về tuyến, điểm gắn với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao cấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, TST tourist luôn chọn lọc kỹ hệ thống đối tác, trong đó đối tác TAS là một trong những đối tác quan trọng của TST tourist tại Nhật Bản.

Nhằm ghi nhận sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trong công tác phối hợp điều hành những đường tour đến Nhật Bản của năm 2016, ngày 16/2/2017, tại trụ sở TST tourist, TAS đã trao tặng Cúp “Top 10 Doanh nghiệp điều hành dịch vụ tốt nhất năm 2016” cho đại diện lãnh đạo TST tourist.

Top 10 DN điều hành tốt nhất

TST tourist không những được du khách bình chọn là công ty lữ hành chuyên tour châu Âu trong suốt hơn 20 năm qua, mà còn là công ty chuyên tour chất lượng cao đến các hầu hết các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Cuba, Nam Phi, Dubai, Maldives, Thổ Nhĩ Kỳ…

Chia sẻ bài viết này