Tin doanh nghiệpTrang chủ

TST Tourist đạt danh hiệu “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu TP.HCM 2016”

Ngày 24/3/2017, trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Du lịch Tp.Hồ Chí Minh 2017 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch TP.HCM, Hiệp hội Du lịch tổ chức, công ty du lịch TST tourist đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu năm 2016”. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ của TST tourist trên thị trường.

Dựa vào các tiêu chí xét duyệt bao gồm hiệu quả hoạt động kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, công tác điều hành và đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp… TST tourist tiếp tục được vinh danh với danh hiệu “Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu năm 2016”. Đây là lần thứ 6 TST tourist đón nhận giải thưởng này.

Với tiêu chí chất lượng và uy tín, TST tourist không những khẳng định vị thế là Top 10 công ty lữ hành hàng đầu Tp.HCM mà còn của ngành du lịch Việt Nam. TST tourist là một trong số ít công ty lữ hành Việt Nam tiên phong đưa khách đến khắp thế giới và cũng là công ty có đội ngũ hướng dẫn viên riêng, phòng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Thông qua đó, kết hợp với công tác điều hành và hợp tác từ hệ thống đối tác hàng không, land tour, nhà hàng, khách sạn, điểm đến… đã tạo nên một quy trình tổ chức khép kín, chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của du khách theo tiêu chuẩn chất lượng từ 4 sao trở lên.

TST tourist luôn đi theo định hướng cung cấp đến khách hàng sản phẩm dịch vụ đạt chuẩn, các đường tour đáp ứng tiêu chí chọn lọc kỹ càng từ bữa ăn, khách sạn đến điểm vui chơi, giải trí và mua sắm để khách hàng có thể tận hưởng chuyến đi an toàn và chất lượng. Đó cũng chính là cách giữ vững uy tín thương hiệu và nâng tầm giá trị dịch vụ, thương hiệu TST tourist trong nhiều năm qua.

Ngày 25/3/2017, công ty du lịch TST tourist còn vinh dự đón nhận Cờ truyền thống do UBND Tp.HCM trao tặng vì những đóng góp cho sự phát triển của du lịch thành phố. Bên cạnh đó là các danh hiệu, giải thưởng khác từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), đối tác Vietnam Airlines, TAS Nhật Bản trao tặng TST tourist trong những tháng đầu năm 2017… Điều đó một lần nữa khẳng định sự ghi nhận của khách hàng, đối tác, các cấp chính quyền, ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung cho những phấn đấu không mệt mỏi của TST tourist, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam, mang lại sự tin tưởng và đồng hành của du khách.

Nguồn: TST Tourist

Chia sẻ bài viết này