Tin doanh nghiệp

TST Tourist đạt “Top 10 doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu Việt Nam 2017

(Womenlife.net) – Ngày 9/4/2017, tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội đã tiến hành lễ trao giải thưởng của Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam. Công ty du lịch TST tourist vinh dự giữ vững danh hiệu “Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Outbound hàng đầu Việt Nam năm 2017”.

Trong khuôn khổ của sự kiện Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM Hà Nội 2017), diễn ra từ ngày 6 – 9/4/2017, các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam và các nước đã có dịp giới thiệu đến du khách hàng loạt sản phẩm mới, các chương trình tour khuyến mãi nhằm thu hút du khách và khởi động cho mùa cao điểm du lịch Hè 2017 đang đến. Là một trong hai sự kiện du lịch quốc tế lớn, thu hút đông đảo doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam và quốc tế tham gia, đây cũng là dịp Hiệp hội Du lịch Việt Nam ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp lữ hành trong việc phát triển các thị trường khách bao gồm du lịch trong nước (domestic), du lịch nước ngoài (outbound) và thị trường khách quốc tế (inbound). Trong đó việc kết hợp xúc tiến, quảng bá và tổ chức các chương trình tour chất lượng, đưa du khách Việt Nam đến các nước khắp năm châu nhằm trải nghiệm và học hỏi những giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc, giáo dục… đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao nhận thức và khám phá những điều mới mẻ. Với vai trò là cầu nối truyền tải những thông điệp giao lưu văn hóa giữa các quốc gia, các doanh nghiệp lữ hành outbound Việt Nam vừa mang đến cho du khách những hành trình mới, hấp dẫn, chất lượng, vừa thể hiện năng lực tổ chức chuyên nghiệp đến bạn bè thế giới. Trong phiên bế mạc của sự kiện, Hiệp hội Du lịch Việt Nam một lần nữa đã vinh danh những Thương hiệu lữ hành có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam, TST tourist với định vị thương hiệu lữ hành “chuyên tour châu Âu” hàng đầu Việt Nam đã tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ qua giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Outbound hàng đầu Việt Nam năm 2017”. Đây là lần thứ 4 liên tiếp, TST tourist đón nhận giải thưởng này từ Bộ VH-TT-DL và Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

TST tourist lần thứ 4 liên tiếp đạt giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu Việt Nam năm 2017”.

Theo ông Nguyễn Minh Mẫn, Trưởng phòng Truyền thông – Marketing, công ty du lịch TST tourist cho biết, với tiêu chí mang đến cho du khách một kỳ nghỉ trọn vẹn, tràn ngập niềm vui và sự hài lòng, TST tourist đã nâng chất lượng hầu hết các dịch vụ trên các đường tour lên tiêu chuẩn từ 4 sao, đặc biệt quan tâm đến công tác hướng dẫn viên, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau chuyến đi. Đó là những yếu tố vô cùng quan trọng. TST tourist đầu tư cho sự chỉn chu của chất lượng, do đó tỷ lệ khách hàng thân thiết có tần suất quay trở lại từ 3 lần trở lên rất cao. Điều đó cho thấy lựa chọn “đầu tư” của TST tourist hoàn toàn phù hợp với xu hướng chung của thế giới, không tập trung chính sách giá rẻ vô tội vạ, mà tập trung vào chất lượng và sự hài lòng của du khách. Mục tiêu hướng đến của TST tourist trong năm 2017 và những năm tiếp theo là tiếp tục đóng góp vào việc nâng tầm chất lượng và hình ảnh du lịch Việt Nam, thông qua những đóng góp thiết thực, chuẩn bị cho sân chơi hội nhập, khi nguồn nhân lực từ các nước Đông Nam Á được chia sẻ cho nhau và trong đó chắc chắc các doanh nghiệp lữ hành quốc tế cũng không thể vắng mặt. Đó là cơ hội và cũng là thử thách, vì vậy cần có một định hướng sớm và rõ ràng.

Nguồn: TST Tourist

Chia sẻ bài viết này