Techcombank ra mắt thương hiệu tài chính dành riêng cho giới trẻ

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa chính thức ra mắt Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính dành riêng cho giới trẻ.

Thế hệ “Why not?”

Thế hệ trẻ gắn liền với sự nhiệt huyết, năng động, mong muốn vượt khỏi những khuôn khổ và họ thường đặt ra câu hỏi “Why not?” (Tại sao không?) để khẳng định mình theo cách mà họ mong muốn.

Thế hệ “Why Not?” là đại diện cho sự cởi mở, tự chủ, tự do trải nghiệm và chọn cho mình lối riêng. Để trả lời cho câu hỏi “Why Not?” tưởng chừng đơn giản đó, chẳng có cách nào khác ngoài bắt tay vào hành động cho một kế hoạch dài hơi và xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc chính là bước đầu tiên của kế hoạch.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên (thứ hai từ phải sang) là đại sứ thương hiệu của Techcombank Aspire. Ảnh: Techcombank

Với sự thấu hiểu và đồng hành cùng thế hệ “Why Not?” trên hành trình làm giàu trải nghiệm, tích lũy đam mê, tận hưởng cuộc sống từng phút giây, Techcombank Aspire đã ra đời.

Ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank chia sẻ “Điều chúng tôi tư vấn cho các bạn trẻ không phải là ‘làm như thế này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn’, mà là chỉ dẫn giải pháp hiệu quả nhất theo nhu cầu và mong muốn cá nhân của họ”.

Mang đến trải nghiệm khác biệt 
Đại diện Techcombank chia sẻ thông tin tại cuộc họp báo.

Những đặc tính của Techcombank Aspire khiến dịch vụ này phù hợp với thế hệ trẻ:

Tự do thể hiện cá tính: Đây là một điểm nổi bật của Techcombank Aspire. Các bạn trẻ có thể chủ động mở tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí, lựa chọn thiết kế độc đáo của thẻ thanh toán, lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với mọi nhu cầu chi tiêu.

Tối đa hóa giá trị: Người dùng thoải mái giao dịch không phải lo lắng về các loại phí, tận hưởng hoàn tiền linh hoạt, ưu đãi trả góp lãi suất 0% và đặc biệt các hợp đồng bảo hiểm mới sẽ được miễn phí chuyển đổi trả góp cho 2 năm đầu tiên (khi sử dụng thẻ tín dụng thanh toán phí bảo hiểm kỳ hạn 12 tháng).

Tối ưu nguồn lực tài chính: Người dùng dễ dàng hoạch định chi tiêu và tiết kiệm theo mục tiêu, gia tăng tài hiệu quả với những sản phẩm đầu tư, dễ dàng tiếp cận với các gói vay mua nhà với đặc quyền được ưu tiên giải ngân vay vốn và các giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ưu việt.

Trải nghiệm xứng tầm: Người dùng giao dịch mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng Techcombank Mobile và tận hưởng những chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng Techcombank Aspire theo từng thời kỳ.

Chia sẻ bài viết này