Ẩm thựcTrang chủ

Thưởng thức văn hóa bia thủ công tại East West Brewing Co.

Văn hoá bia thủ công đang không ngừng phát triển và East West Brewing Co. tự hào mang đến mô hình nhà máy bia thủ công kết hợp nhà hàng theo phong cách Mỹ đầu tiên tại TP.HCM.

Điểm đặc biệt của mô hình là có hệ thống nấu bia hiện đại có khả năng sản xuất đến 30,000 lít mỗi tháng và được thiết kế riêng để phù hợp với mặt bằng của East West. Hệ thống có thiết kế xếp tầng thông minh để tiết kiệm diện tích, sử dụng trọng lực di chuyển chất lỏng nhằm tiết kiệm năng lượng. Được trưng bày công khai ngay tại địa điểm để khách hàng có thể dễ dàng quan sát quy trinh làm bia từ mọi góc nhìn trong nhà hàng. Nơi đây có không gian rộng rãi, thoáng mát, kết hợp phong cách nhà máy hiện đại nhưng đơn giản tạo nên lối kiến trúc độc đáo và đi kèm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với những món ăn ngon và bia thủ công tuyệt vời.

Bia thủ công thường tập trung vào hương vị, và được quan tâm vào việc làm thế nào để đạt được chất lượng tốt nhất.Hơn 20 năm kinh nghiệm nấu bia thủ công, chuyên gia nấu bia Sean Thommen, từng theo học ngành khoa học nấu bia tại Chicago và Germany, đã cho ra đời 8 loại bia đặc trưng theo phong cách Mỹ – East West Pale Ale và Far East IPA, phong cách Đức – Summer Hefeweizen, phong cách Bỉ – Modern Belgian Dark và Modern Belgian Blonde, phong cách Anh – Coffee Vanilla Porter và Independence Stout, và Saigon Rosé – loại bia đặc biệt theo phong cách riêng của East West. Ngoài ra trong tương lai sẽ còn xuất hiện những loại bia mới đầy tính sáng tạo, nhằm mang tới mùi vị tuyệt vời và tạo thêm nhiềucơ hội để thử những hương vị mới lạ.

East West Brewery lấy cảm hứng từ nhiều loại bia đặc sắc khác nhau trên thế giới, nên nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Đức, Anh, Mỹ và Úc. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, East West đảm bảo không sử dụng chất phụ gia hay chất hoá học, và hoàn toàn sử dụng nguyên liệu thiên nhiên chất lượng.

Cùng với sự hỗ trợ của bếp trưởng Cyndi Tran, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đứng bếp từ nhiều mô hình nhà hàng cũng như là đầu bếp riêng cho những tên tuổi nổi tiếng tại Mỹ, sẽ mang đến những món ăn hấp dẫn, mới lạ. Với mong muốn tạo nên một tiêu chuẩn mới về nền ẩm thực tại nhà hàng gồm các món Á và món Âu cổ điển nhằm truyền cảm hứng để mang đến thực đơn sáng tạo pha lẫn truyền thống để kết hợp với từng loại bia thủ công tuyệt vời. Những hương vị đặc trưng của từng loại bia thủ công khi kết hợp hoàn hảo sẽ làm tăng hương vị tuyệt vời, làm nổi bật món ăn và kích khích khẩu vị người ăn.

East West Brewing Co. đặt tại trung tâm thành phố, trên con đường Lý Tự Trọng tấp nập, có giao thông thuận tiện.Là nơi có không gian ấm cúng và thân thiện, đây sẽ là địa điểm thích hợp đểgặp gỡ bạn bè, gia đình để thưởng thức món ăn ngon, những ly bia thủ công chất lượng và cùng nhautìm hiểu thêm về văn hoá bia thủ công.

Địa chỉ: 181-185 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. HCM

http://eastwestbrewing.vn

W.L

Chia sẻ bài viết này