Tài chính - Ngân hàng

EAST WEST BREWING CO. vinh dự khi được kênh CNN đưa tin

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2017 vừa qua, East West Brewing Co. vinh dự khi được kênh CNN của Mỹ đề cập trong bài viết về sự bùng nổ của nền công nghiệp bia thủ công tại Việt Nam trong vài năm gần đây.

Trong thị trường bia thủ công hiện nay, East West Brewing Co. được sáng lập và điều hành bởi ông Trương Thế Lộc –người Mỹ gốc Việt, đã từng làm việc tại công ty Anheuser-Busch Inbev, nơi cho ra đời bia Stella Artois and Corona nổi tiếng.

Ông Trương Thế Lộc sáng lập và điều hành East West Brewing Co. 

Mục tiêu hàng đầu của East West Brewing Co. là mang đến cho khách hàng những ly bia chất lượng, và tạo ra nhiều cơ hội để học hỏi những kiến thức mới về bia thủ công cũng như chia sẻ lý do vì sao chúng tôi có niềm đam mê bất tận với bia thủ công. Ông Trương Thế Lộccho biết: “Khách hàng sẽ không biết bia thủ công là gì nếu như không có một nhà máy bia thủ công để trưng bày và giới thiệu cho họ. Do đó nhà máy bia được đặt ngay tại địa điểm của mình để tạo cơ hội chia sẻ quy trình nấu bia với khách hàng, cho mọi người biết thợ nấu bia nào đã nấu ra những loại bia thơm ngon tại đây đồng thời bia được nấu ra sao”. East West Brewery mong muốn với điểm đặc biệt này sẽ thổi làn gió mới vào nền công nghiệp bia thủ công tại Sài Gòn, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, thú vị khi gặp gỡ bạn bè và gia đình.

Bia chai – mẫu mã sang trọng và đẹp mắt

Các dòng bia tại East West Brewery

East West Brewery hy vọng bài viết của CNN sẽ là cầu nối giúp mọi người biết thêm một địa điểm thú vị ngay tại trung tâm Sài Gòn. Đây sẽ là một lựa chọn đầy tiềm năng khi gặp gỡ đối tác, hoặc thư giãnbên người thân và cùng thưởng thức những ly bia chất lượng và những món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Cũng mong rằng thông qua kênh CNN, bia thủ công sẽ được mọi người chú ý hơn, và cảm thấy thích thú trước sự phong phú của các dòng bia thủ công khác nhau và trải nghiệm nó cũng như ông Trương Thế Lộc từng đề cập: “Một khi khách hàng đã thử bia thủ công, họ sẽ không bao giờ thích uống những loại bia thương mại nữa”.

Nhà máy bia

Xem thêm thông tin về bài viết từ kênh CNN:

http://edition.cnn.com/2017/07/04/asia/vietnam-craft-beer/index.html

P.V

Chia sẻ bài viết này