Ẩm thực

Tháng tư cho bà nội trợ: mua sắm, nhận khuyến mãi gì tại Co.opmart?

Năm 2016, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được một cách rõ ràng nhất quá trình liên tục cải tiến của siêu thị để đánh dấu chăng đường 20 năm tiếp theo tận tâm với cộng đồng. Khởi động vào tháng 4 này,Ngày hội khách hàng Co.opmart 2016 với nhiều trải nghiệm đặc biệt sẽ được tổ chức trong 3 ngày liên tục.

coopmart20nam

Đồng thời, chuỗi chương trình khuyến mãi độc quyền đặc biệt mừng Co.opmart 20 tuổi với điểm nhấn khởi động từ tháng 4 và kéo dài cả năm 2016. Siêu thị sẽ triển khai đồng loạt hình thức trưng bày hiện đại mới tại khu tự chọn của siêu thị bằng công nghệ tiên tiến, kết hợp giữa ánh sáng và âm thanh, giúp sản phẩm trưng bày hết sức thu hút. Các mô hình và hình thức kinh doanh mới phục vụ phân khúc cao cấp và tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích đặc biệt dành cho khách hàng cũng sẽ được triển khai. Áp dụng công nghệ tiên tiến giúp khách hàng có thể  mua sắm tất cả mọi thứ tại 1 điểm đến. Đặc biệt, Co.opmart sẽ thành lập hợp tác xã tiêu dùng, giúp mỗi khách hàng đều có thể  trở thành người chủ của Co.opmart với điều kiện đơn giản, được thụ hưởng nhiều quyền lợi vật chất và tinh thần từ siêu thị mà hiện tại chưa có mô hình kinh doanh nào tại Việt Nam thực hiện được.

Điểm nhấn tháng 4 là Ngày hội khách hàng Co.opmart 2016 được tổ chức hoành tráng trong 3 ngày liên tục 22,23,24 tháng 04/2016 tại Khu A – Công viên 23/9 (Quận 1, TP.HCM) với hoạt động vui chơi tại 50 gian hàng được đầu tư bởi các nhãn hàng hàng đầu Việt Nam, gian hàng giá ưu đãi đặc biệt, thưởng thức hơn 20 món ăn 3 miền đặc sắc và trải nghiệm những dịch vụ mới của siêu thị. Đêm sự kiện chính 24.04.2016 sẽ quy tụ hàng loạt ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Vào cửa tự do và mang theo thẻ Co.opmart sẽ được nhận ưu đãi.

vivumuasam.com

Chia sẻ bài viết này