Tài chính - Ngân hàng

Sữa KUN Cao lớn giúp phát triển chiều cao của trẻ ở lứa tuổi trước dậy thì

 Ngày 26-10, Công ty CP Sữa Quốc tế (IDP) đã chính thức giới thiệu dòng sữa KUN Cao lớn có tác dụng phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ em VN bằng công thức đột phá chứa bộ ba vitamin K2, canxi, vitamin D3, được phân phối bởi Viện Y học ứng dụng VN. Đây là công thức dinh dưỡng dựa trên nền tảng ứng dụng khoa học và tinh thần luôn cải tiến sáng tạo với sứ mệnh nâng cao tầm vóc, trí tuệ của trẻ em.

Hiểu rằng dinh dưỡng phù hợp cho trẻ em ở lứa tuổi trước dậy thì chính là yếu tố then chốt giúp các em tối ưu chiều cao tiềm năng, IDP và Viện Y học ứng dụng VN đã tập trung nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm KUN Cao lớn với công thức chứa bộ ba vitamin K2, canxi và vitamin D3.

KUN Cao lớn có hai dạng là sữa tiệt trùng có đường và sữa cacao lúa mạch theo khẩu vị yêu thích của các bé. Sản phẩm đang được phát hành rộng rãi tại các kênh bán lẻ, siêu thị trên toàn quốc.

Cũng ngay trong họp báo giới thiệu về hai sản phẩm mới, IDP đã giới thiệu vận động viên bóng rổ Stephan Tuấn Tú – gương mặt đại diện cho KUN Cao lớn – cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Thụy Điển năm 16 tuổi, vô địch cúp bóng rổ châu Âu U18 khi mới 17 tuổi, thành viên của đội tuyển bóng rổ quốc gia VN tham gia thi đấu tại SEA Games 29. Có chiều cao 1,92m, anh đã góp thành tích nổi bật cho đội tuyển bóng rổ VN. Đây là gương mặt đại diện giúp các em nhỏ có thêm cảm hứng phát triển chiều cao thông qua nền tảng dinh dưỡng khoa học từ KUN Cao lớn và thói quen vận động thường xuyên để phát triển thể chất và hình thành lối sống khỏe khoắn.

P.V

Chia sẻ bài viết này