Tin doanh nghiệp

Đóng góp cho xã hội suốt hơn 5 thập kỷ

 Cam kết giúp đỡ mọi người vốn là giá trị quan trọng của Kiehl’s. Hơn 50 năm qua, gia đình người sáng lập Kiehl’s – Aaron Morse đã viết nên “Sứ mệnh Kiehl’s”. Bản tuyên ngôn 137 từ khẳng định sự tận tâm của công ty trong việc “xây dựng một mục đích xứng đáng để tồn tại, đó không chỉ đơn thuần là những mục tiêu kinh doanh vì lợi nhuận, mà hơn thế nữa, đó là cải thiện chất lượng cuộc sống ngay tại cộng đồng mà công ty cam kết phục vụ.”

Tập trung vào bốn phương diện chính – phát triển trẻ em, môi trường, phụ nữ, nhận thức về HIV/AIDS –Kiehl’s tiếp tục sứ mệnh xây dựng những điều tốt đẹp cho cộng đồng mà khách hàng của Kiehl’s đang sinh sống.  Năm 2017, Kiehl’s Việt Nam hòa mình cùng Kiehl’s toàn cầu chung tay giúp đỡ trẻ em tự kỷ trên thế giới.

Năm nay Kiehl’s hợp tác cùng tài tử đạt giải Oscar-Matthew McConaughey trong công tác tuyên truyền và giúp đỡ trẻ em tự kỷ cùng Autism Speaks, tổ chức thế giới dành cho người tự kỷ. Kiehl’s và Matthew McConaughey cùng tạo nên video tuyên truyền và kêu gọi gây quỹ ủng hộ trẻ em tự kỷ với thông điệp “trẻ em tự kỷ cần sự chú ý của bạn, ngay bây giờ.”

 

Kiehl’s x Matthew McConaughey đã cùng nhau thiết kế bao bì đặc biệt cho Ultra Facial Cream phiên bản giới hạn, một trong những sản phẩm luôn được yêu thích. Mẫu thiết kế độc quyền bởi McConaughey vô cùng sống động với những mảnh ghép màu sắc tươi sáng và gần gũi, sự kết nối đoàn kết trở thành biểu tương đặc trưng ấn tượng cho cả chiến dịch. Bên cạnh đó, biểu tượng mảnh ghép hình màu xanh còn là logo chính thức của Autism Speaks, thể hiện tinh thần hợp tác nhiệt thành và mong muốn mang lại sự thấu hiểu, kết nối thực sự với người tự kỷ.

 

Tại Việt Nam, Kiehl’s đã tiến hành từ đầu tháng 10 với chiến dịch “Chung tay giúp đỡ trẻ em tự kỷ” & nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đóng góp nhiệt tình vô cùng quý báu của cộng đồng mạng từ các anh chị em nghệ sĩ cho tới bạn bè, khách hàng thân thuộc của Kiehl’s để đưa ra tiếng nói chung, nâng tầm nhận thức về chứng tự kỷ nói chung & các trẻ em tự kỷ nói riêng.

VAN – Vietnam Autism Network hay Mạng lưới tự kỷ Việt Nam là một tổ chức được thành lập cho người tự kỷ, gia đình người tự kỷ và các tổ chức, cá nhân quan tâm cùng nhau xây dựng một cộng đồng thấu hiểu, sẻ chia giúp người tự kỷ được sống một cuộc sống đáp ứng đúng nguyện vọng.

Một trong những giá trị của Kiehl’s, đó là nghệ thuật & hội họa. Đó cũng là lý do vì sao Kiehl’s tổ chức “Những Ngày Hội Sắc màu” cùng VAN nhằm đem lại một sân chơi bổ ích & đem lại những ngày ý nghĩa đến các em và gia đình, tạo ra một chiếc cầu rực rỡ sắc màu kết nối mọi người đến tâm tư của từng em nhỏ.

Vào sáng ngày 28/10, Kiehl’s Việt Nam tổ chức buổi họp báo Autism Speaks – Chung tay giúp đỡ trẻ tự kỷ, đồng hành cùng VAN mạng lưới tự kỷ Việt Nam.

Với sự đóng góp, ủng hộ nhiệt tình tham dự từ giới nghệ sĩ như MC Phan Anh, siêu mẫu Hà Anh, biên đạo múa Johny Huy Trần & những người bạn thân quen trong thế giới làm đẹp, thời trang, ẩm thực, báo chí; các khách mời đều rất xúc động với những chia sẻ chân tình từ đại diện thương hiệu Kiehl’s – giám đốc ngành hàng cao cấp Nguyễn Nhật Quỳnh, đại diện tổ chức VAN – phó chủ tịch Kim Tâm & bác sĩ trưởng khoa tâm lý Bệnh Viện Nhi Đồng 1 – Phạm Minh Triết & khách mời danh dự MC Phan Anh.

Buổi họp báo đã diễn ra trong không gian ấm cúng nhỏ bé nhưng tràn đầy  sự đồng cảm, thấu hiểu & một niềm tin cho sự nhận thức của cộng đồng sẽ cùng chung tay đóng góp tiếng nói của chính mình để giúp cho xã hội nói chung & các gia đình có trẻ em tự kỷ nói riêng được tự tin đối diện với hoàn cảnh & kiếm tìm những giải pháp hòa nhập cho trẻ sớm nhất có thể.


Với mỗi đăng ký & chia sẻ trên website Kiehl’s, 1$ sẽ được đóng góp vào chiến dịch & tổ chức cho ngày hội này.

#kiehlsvietnam #kiehlsautismspeaks #kiehlsvietnamxvan

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này