Ẩm thựcTrang chủ

Say “CHEESE” cùng BreadTalk!

Đến BreadTalk để chứng thực ăn Pho Mát mang đến vui vẻ & hạnh phúc như thế nào?

Tại BreadTalk, mỗi chiếc bánh là một nhân vật, một câu chuyện. Từ khi chưa có hình dáng cố định, qua bàn tay nhào nặn của người đầu bếp, chiếc bánh dần dần được định hình và khoác lên mình chiếc áo sau khi nướng, được trang điểm chỉnh chu. Chiếc bánh kiêu hãnh khoe vẻ đẹp và “talk” cùng Qúy khách hàng.

Để tiếp nối tinh thần “Every bites is a joy” – Mỗi Lần Ăn Đều Thấy Vui – BreadTalk ra mắt 12 sản phẩm “Real Cheese, Real Happiness” vào ngày 30.03 này. Trong 12 sản phẩm này, thành phần chính của bánh là “Real Cheese” – phô mát thượng hạng được chọn lọc từ nguồn gốc hảo hạng đến từ New Zealand, Ý, và Australia. BreadTalk khẳng định chất lượng thực sự của “Real Cheese” sẽ mang đến “Real Happinesss”- niềm vui thực sự cho khách hàng khi thưởng thức mỗi chiếc bánh. Giá trị dinh dưỡng có trong phô mát bổ ích ra sao chắc không cần bàn cãi nữa, khi mà bữa ăn sáng hầu hết của cả thế giới là bánh mì và pho mát.

Việc ra mắt 12 sản phẩm Cheese này, BreadTalk nhắc lại các dòng sản phẩm chính đều có Cheese như dòng bánh nướng, bánh bông lan cuộn cho đến bánh kem, mỗi chiếc bánh sẽ đem đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tuyệt vời hơn, BreadTalk còn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn như Mua 5 Tặng 1 bạn sẽ có cơ hội thưởng thức trọn bộ 6 bánh mini-size khi mua 5 bánh bất kỳ như Gooey Goody, Mini Cheese Croissant, Mini Ham & Cheese, Cheese Deluxe, Mini Cheese Boat, Mini Parmesan Cheese Cake.

Những bạn nào yêu thích dòng bánh kem thì thứ 4 hàng tuần sẽ là ngày không thể bỏ lỡ với chương trình giảm 20% bánh Hokkaido Chocolate Roll với vị ngọt ngào của sô-cô- la cuộn cùng kem pho mát hảo hạng New Zealand và bánh Lemon Cheese – chiếc bánh pho mát chanh cùng lớp vỏ cookie giòn tan.

Ngoài ra, hãy chia sẻ với BreadTalk những khoảng khắc vui vẻ để nhận được ưu đãi đặc biệt giảm 10% trên tổng hóa đơn khi selfie cùng một trong 12 bánh “Real Cheese, Real Happiness” và check in tại fanpage BreadTalk Vietnam.

Đối với những bạn nào yêu thích sự tan chảy của dung nham trứng muối thì chắc chắn nên thử qua bánh Original Cheese Tart và Golden Lava Cheese Tart để cảm nhận kem pho mát nóng tan chảy bên trong vỏ bánh tart hoặc sự kết hợp độc đáo giữa kem phô mai và trứng muối tan chảy mang đến cho bạn một sự trải nghiệm rất lạ và đặc biệt.

Một lưu ý nho nhỏ cho các bạn nhé, 12 bánh trong bộ sưu tập này sẽ chỉ được bán tại duy nhất 3 cửa hàng: BreadTalk-Saigon Centre, BreadTalk-Vincom Đồng Khởi và BreadTalk-Aeon mall Bình Tân.

Hãy đến với BreadTalk và tự mình cảm nhận.

Womenlife

Chia sẻ bài viết này