Khám phá

Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017

 Triển lãm “Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017” đã khai mạc sáng ngày 26-10, chào đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan tại Sân vận động Hoa Lư – TP.HCM.

Triển lãm công nghệ nổi bật nhất nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Canon Marketing VN và 80 năm thương hiệu Canon. Giới tiêu dùng đã thưởng lãm các công nghệ mới, sản phẩm, dịch vụ ưu việt của Canon qua những màn trình diễn công nghệ thú vị, chương trình giải trí đặc sắc và hoạt động tương tác hấp dẫn. Các thiết bị hình ảnh đỉnh cao thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại VN như bộ cảm biến CMOS 120MP và 250MP, máy in 3D, rạp chiếu phim từ các máy chiếu 4K.

Bên cạnh đó là nhóm máy scan và in đa chức năng sử dụng phần mềm chuyên dụng như Therefore và uniFLOW (đạt năng suất cao như máy in công nghiệp) máy chiếu đa dụng, network camera…

Canon EXPO còn là nơi giới thiệu những ý tưởng công nghệ (concept) đang trở thành hiện thực. Nổi bật nhất là bộ ba công nghệ đột phá, gồm công nghệ in ấn siêu sắc nétvới thiết kế tiện dụng cho hệ thống mực in và in được trên nhiều chất liệu đa dạng; công nghệ giải trí đỉnh cao với máy chiếu độ phân giải cao 4K và máy chiếu tương tác bắt chuyển động; công nghệ an ninh tương lai với hệ thống camera network có độ phân giải cao, góc nhìn siêu rộng, có khả năng nhìn xuyên bóng đêm, bắt chuyển động trong môi trường vô cùng tối…

Bên cạnh việc trình diễn sắc màu công nghệ, Canon cũng đưa ra những mức ưu đãi lớn (giảm giá đến 49%) dành cho khách hàng khi mua sản phẩm, đồng thời kiểm tra và bảo dưỡng máy ảnh, ống kính Canon miễn phí. Chương trình bốc thăm may mắn được tổ chức hằng ngày, tổng cộng có bốn máy ảnh Canon EOS M100 và tám chuyến du lịch phototrip. Đồng hành cùng Canon trong các chương trình khuyến mại suốt bốn ngày có Hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim và Miniso.

Chia sẻ bài viết này