Tài chính - Ngân hàng

Phòng thí nghiệm Upscience VN tổ chức hội thảo giới thiệu dịch vụ phân tích thực phẩm

 Mới đây, tại Khách sạn Pullman Sài Gòn, Upscience VN đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu dịch vụ phân tích thực phẩm – một dịch vụ phân tích đang còn rất tiềm năng ở VN. Tham dự hội thảo có ông Bouchot Alexandre – cố vấn nông nghiệp của Đại sứ quán Pháp cùng hơn 50 khách hàng đến từ các công ty thực phẩm lớn trong và ngoài nước.

Upscience VN hiện đang là phòng thí nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phân tích thức ăn chăn nuôi, hướng theo mục tiêu chiến lược tới năm 2020 sẽ dẫn đầu thị trường trong phân tích thực phẩm. Với ưu thế là một thành viên trong hệ thống phòng thí nghiệm có trên 60 năm kinh nghiệm trong hoạt động phân tích kiểm nghiệm và tư vấn các giải pháp cho ngành thức ăn chăn nuôi và thực phẩm ở châu Âu, Upscience VN được trang bị các thiết bị và phương pháp phân tích hiện đại, vận hành theo tiêu chuẩn ISO 17025. Đơn vị này không nhữ ng cung cấp kết quả nhanh với độ chính xác cao, mà còn mang đến các giải pháp chuyên sâu phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, khách hàng có thể nhận kết quả online, đảm bảo tính bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian trong sản xuất.

Buổi hội thảo cung cấp nhiều thông tin bổ ích về thử nghiệm thành thạo và sự cần thiết của việc chọn một phòng thí nghiệm uy tín để kết quả phân tích đạt chuẩn quốc tế, đồng thời cập nhật quy định mới của FDA về tem dán trên sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ, dịch vụ lấy mẫu tại nhà máy đúng chuẩn…

P.V

Chia sẻ bài viết này