Tài chính - Ngân hàng

Rộn ràng khai trương cửa hàng McDonald’s Aeon Celadon Tân Phú nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới 2019

 McDonald’s Việt Nam vừa chính thức khai trương nhà hàng mới nhất tại Aeon Celadon Tân Phú (tầng trệt Trung tâm thương mại AEON Tân Phú), số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Tính đến thời điểm này, McDonald’s Việt Nam đã có 18 cửa hàng hoạt động trên toàn Việt Nam.

 Ban lãnh đạo McDonald’s Việt Nam thực hiện nghi thức cắt băng khai trương.

  Ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành McDonald’s Việt Nam chia sẻ vềviệc chọn AEON Tân Phú để mở cửa hàng tiếp theo: “AEON Celadon Tân Phú là trung tâm mua sắm thu hút được một lượng khách rất lớn và là điểm đến yêu thích của nhiều khách hàng Việt Nam. Hệ thống AEON với khu trung tâm thương mại sầm uất và hiện đại, nằm ngay khu dân cư đông đúc hoàn toàn phù hợp và đáp ứng các điều kiện mở cửa hàng của McDonald’s. Đồng thời, đây cũng là kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động và phủ sóng ở tất cả các quận nội, ngoại thành của McDonald’s tại TP.HCM”.

Tại đây, nhà hàng McDonald’s phục vụ hơn 100 chỗ ngồi, với đầy đủ các dịch vụ chức năng như gọi món ăn và thức uống tại quầy, mua hàng mang đi, đặt hàng tự động (self-order kiosk), tổ chức tiệc sinh nhật, và giao hàng McDelivery trong khu vực quân Tân Phú hứa hẹn sẽ mang lại cho khách những món ăn ngon và trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Trong ngày khai trương, 100 khách đầu tiên đã được tặng những món đồ ăn mang tính biểu tượng như Cheese burger, cà phê sữa đá, đồ chơi của Happy Meal. 

Lễ khai trương được tổ chức long trọng với sự góp mặt của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên McDonald’s Việt Nam, các đối tác chiến lược và đặc biệt là đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó,  McDonald’s có rất nhiều ưu đãi tặng khách hàng tham dự: Tặng những món đồ ăn mang tính biểu tượng như Cheese burger, cà phê sữa đá, đồ chơi của Happy Meal cho 100 khách đầu tiên. Trong tháng đầu khai trương, các chương trình mua 1 tặng 1 sẽ được đẩy mạnh nhằm khuyến khích khách hàng dùng thử và trải nghiệm các món trứ danh như Big Mac, Gà rán McDonald’s giòn da thấm thịt… Trong không khí nô nức chào đón Giáng Sinh và Năm mới, có thể nói McDonald’s AEON Celadon Tân Phú chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng để gia đình, bạn bè quây quần bên nhau.

   Ban lãnh đạo McDonald’s Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng nhân viên của cửa hàng McDonald’s Aeon Celadon Tân Phú.

    Trong năm 2018, McDonald’s Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu 30% với tình hình phát triển bền vững nhờ chiến lược bản địa hóa thực đơn để các món ăn phù hợp với khẩu vị của người Việt nhưng vẫn giữ vững bản sắc và chất lượng của thương hiệu McDonald’s toàn cầu. Nổi bật nhất là việc McDonald’s Việt Nam ra mắt sản phẩm Gà rán phù hợp với nhu cầu ẩm thực địa phương.

McDonald’s Aeon Celadon Tân Phú là cửa hàng thứ 18 của McDonald’s hiện diện tại Việt Nam.

   Bên cạnh đó, McDonald’s là thương hiệu tiên phong trong ngành F&B áp dụng công nghệ và đưa vào hệ thống sử dụng dịch vụ hỗ trợ đặt hàng tự động  (self- order kios), ứng dụng mobile tiện ích McDonald’s App cũng như liên tục mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng giao hàng của dịch vụ McDelivery.

Trong năm 2019, McDonald’s Việt Nam sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng thị trường & gia tăng thị phần. McDonald’s sẽ chú trọng nghiên cứu thị trường, hành vi tiêu dùng của từng khu vực, kết nối hệ thống cung ứng, cũng như đào tạo nhân viên để mở rộng mạng lưới ra các tỉnh/ thành phố khác.

Đồng thời, trong 3 năm tới, McDonald’s Việt Nam sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều món mới, phủ sóng rộng rãi toàn quốc và đưa McDonald’s trở thành thương hiệu của “nhanh chóng – tiện ích – kinh tế”, được số đông chọn lựa và tin dùng.

Lâm Anh

Chia sẻ bài viết này