Sống Khỏe

Đôi bàn tay “Ma tThuật” biến người xấu thành mĩ nhân thật sự – Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân

 Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân là giám đốc thẩm mỹ viện quốc tế Pháp Việt, người có hơn 15 năm cống hiến cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Đã có không ít người đẹp là ngôi sao hạng A, hotgirl hiện nay “lột xác” thành mĩ nhân vạn người mê dưới bàn tay vàng của Bác Sĩ thẩm mỹ Hồng Ân.

Hàng nghìn khách hàng đã làm đẹp bởi bàn tay “ma thuật” của bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân, bao gồm cả phái đẹp và cánh mày râu. Bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ ngực và thẩm mỹ vùng mông… v.v.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bởi bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân

Bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân tốt nghiệp chuyên khoa thẩm mỹ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, có hơn 4 năm tu nghiệp tại bệnh viện Grand Hàn Quốc. Đồng thời cộng tác phẫu thuật thẩm mỹ cùng với Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Thẩm mỹ viện Lavender và các bệnh viện lớn trong nước Việt Nam.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt bởi bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân

Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với bệnh nhân, bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân đã chứng kiến nhiều người không chỉ bị tổn thương về thân thể mà còn về tinh thần. Sự mặc cảm về vẻ bề ngoài khiến suy sụp, nhiều người phải sống trong bóng tối của sự tự ti cả cuộc đời. Vì vậy, bác sĩ luôn hướng đến một mục tiêu tốt đẹp là giúp mọi người trở nên đẹp hơn, không còn thiếu tự tin vào bản thân và thay đổi vận mệnh.

Tận tâm với nghề, luôn cố gắng học hỏi, nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và tạo lòng tin tuyệt đối từ khách hàng chính là điều mà Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân mong muốn làm tốt nhất.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt

729 Hoàng Sa, Phường 7, Quận 3, Tp HCM

Bác sĩ tư vấn: 08 8887 1868

Website: www.thammyphapviet.com

Mail: tmvphapviet@gmail.com

Chia sẻ bài viết này