Khám phá

Quần lửng sắp trở thành xu hướng?

Những chiếc quần mom jeans cạp cao và tôn đường cong đang dần dần bị thế chỗ bởi hai dáng quần được những ngôi sao lựa chọn trong những ngày gần đây nhất: quần ống lửng ngang bắp chân và short ngắn biker.

Siêu mẫu Bella Hadid diện cả hai mẫu quần này trong tháng 7 vừa qua. Vào những ngày đầu tháng, cô đã khoe outfit kết hợp quần lửng ngang bắp chân đồng bộ với áo choàng dài kèm áo croptop. Ngoài ra, cô còn khéo léo khoe được đôi chân thon gọn khi diện chiếc quần short ngắn ôm sát dài ngang đùi.

S2

 

S4

Những chiếc quần ngắn ngang bắp chân gợi nhắc đến Audrey Hepburn – nữ diễn viên và đồng thời là một biểu tượng thời trang huyền thoại. Jennifer Lopez hay Britney Spears cũng từng diện chiếc quần này trong những ngày hoàng kim của mình. Tuy nhiên, một số người vẫn còn hoài nghi và phản ứng không mấy tích cực với xu hướng mới này, điển hình là những phê bình dành cho Kristen Stewart khi cô mặc một chiếc quần lửng ngang tầm bắp chân tại show diện Chanel Fall 2017 Couture vừa qua.

S3

 

S1

 

S5

Qua đó thấy được, mẫu quần này lại khá kén người mặc, không phải ai cũng phù hợp, đặc biệt với những ai không có đôi chân thon gọn hoặc vòng ba quá khổ. Điển hình như Kim Kardashian đã thử diện một chiếc short biker nhưng kết quả lại không như mong đợi.

Bạn có thể thử nghiệm nhiều loại trang phục khác nhau để đa dạng phong cách của mình và trở nên thời thượng, quyến rũ hơn. Nhưng hãy chắc rằng bạn luôn cảm thấy tự tin khi bước ra phố với lựa chọn của mình.

 

Chia sẻ bài viết này