Ẩm thực

Bún Chả Tô đã có mặt tại Aeon Tân Phú Celadon và Vincom Mega Mall Thảo Điền

Ngày 4/8/2017 vừa qua, Chuỗi nhà hàng “Bún Chả Tô” vừa mở thêm hai chi nhánh mới tại trung tâm mua sắm Aeon Bình Tân và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Là hệ thống nhà hàng kinh doanh các món ngon Hà Nội đầu tiên tại Sài Gòn, Bún Chả Tô trước đó có 3 chi nhánh tại Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Thủ Đức và Tòa nhà Bitexco Financial.

Điểm khác biệt của chuỗi Bún Chả Tô là hầu hết các nguyên liệu chế biến đều được mang từ ngoài Bắc vào. Ngoài dấm bỗng, các nguyên liệu khác như nấm được mua từ Bắc Cạn, nếp và bánh đa mang từ Mộc Châu, hành tỏi và mắm tôm thì chở xe từ Hà Nội vào. Hiện Bún Chả Tô đang phục vụ đến 13 món ngon Hà Nội.

Ngoài Bún chả, chuỗi nhà hàng Bún Chả Tô còn phục vụ Bún riêu, Bún bò, Bún ốc và Bún giả cầy. Bên cạnh hai món xôi Hà Nội nổi tiếng là Xôi chả quế và Xôi xéo, Bún Chả Tô còn có món Lẩu riêu cua bắp bò và Cơm rang dưa bò.

Tiền thân của Bún Chả Tô là Hà Thành Quán, từng được Foody xếp vào 10 quán ngon nhất Sài Thành.

Công ty Cổ phần Nhịp cầu Kinh doanh Sao Sài Gòn, đơn vị sở hữu thương hiệu Bún Chả Tô, cho biết đang nghiên cứu để đưa thương hiệu ẩm thực đặc sản Hà Nội này sang Thái Lan trong thời gian tới.


Các nhà hàng của chuỗi Bún Chả Tô đều có không gian rộng rãi và hiện đại, là điểm hẹn lý tưởng cho những bữa ăn ấm cúng cùng gia đình. Bún Chả Tô phục vụ từ 9h đến 22h mỗi ngày.

Hotlione: 1900.636069


Mai Thi

Chia sẻ bài viết này