Bất động sản

Phương pháp tạo hình ngực nào tối ưu nhất dành cho phái nữ?

Như câu dân gian ngày xưa hay nói vui trên cơ thể người phụ nữ không thể thiếu hai thứ đó là“ ngực tấn công mông phòng thủ” và câu này đã khiến cho nhiều người phụ nữ đang bị thiếu vòng một và mất tự tin trong việc lập gia đình với người mình yêu thương

Vòng 1 tròn trịa là điểm nhấn đặc biệt mà phái đẹp muốn sở hữu. Dù nằm phía sau mảnh áo ngực nhưng bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi phô diễn ưu điểm vòng một của mình qua mảnh bikini, với cặp tuyết lê căng mọng là vũ khí tấn công tối thượng của sắc đẹp.

Tuy nhiên, phụ nữ Á Đông chúng ta lại sở hữu khuôn ngực nhỏ bé, kém hấp dẫn. Hoặc chảy xệ do mang thai, nuôi con do đó, phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại và an toàn tuyệt đối giúp trả lại cho người phụ nữ vòng một đẹp tự nhiên, đầy sức hút.

 

Quá trình thực hiện phẫu thuật tạo hình ngực

Bạn sẽ được bác sĩ chuyên môn tạo hình thẩm mỹ tư vấn trực tiếp kết cấu vùng ngực của mình và phân tích nhiều phương pháp tạo hình ngực tối ưu nhất như: đưa túi ngực vào từ vòm cung đầu ti, vùng khe nách, phía dưới vùng ngực,…

Sau đó bạn sẽ được định hình mẫu túi ngực theo kích thước túi phù hợp với bầu ngực hiện tại của cơ thể mình và loại túi như thế nào là đẹp và tự nhiên.Đồng thời, kích cỡ túi ngực đặt vào phải tương thích và phù hợp với kích thước của cơ thể, vị trí phẫu thuật không được làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và mô thần kinh quanh bầu ngực.

Và điều quan trọng nhất trong quá trình thăm khám ngực trực tiếp để chuẩn bị phẫu thuật tạo hình, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện đóng vai trò rất quan trọng để có được kết quả tốt nhất. Nghĩa là bạn phải lựa chọn tay nghề thẩm mỹ cao để nâng ngực nội soi uy tín, có thương hiệu và được đông đảo chị em tin tưởng.

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân nhận chứng chỉ đào tạo thẩm mỹ nâng cao tại Hàn Quốc

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vi Hồng Ân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, sở hữu nhiều chứng chỉ hành nghề do Việt Nam và được đào tạo trên nhiều nước như Thái Lan, Hàn Quốc,… Bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân rất tự tin sẽ giúp các chị em phụ nữ sở hữu một cặp hồng đào đẹp như mơ ước.

Khách hàng nâng ngực nội sọi sau 1 tháng tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt

Bạn chưa đẹp nhưng sẽ đẹp hơn gấp nhiều lần nhờ biết cách phẫu thuật thẩm mỹ đúng cách”, đặc biệt là nâng ngực nội soi với bàn tay vàng của bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ân khuôn ngực đẹp mềm mại, tròn trặn và tự nhiên nhất.

Và một điều bạn cần lưu ý, nếu “trót lỡ” nâng ngực tại một địa chỉ kém uy tín, bác sĩ yếu tay nghề thì hậu quả là khôn lường và chính bạn là người đưa đến quyết định cuối cùng nhằm mang lại một kết quả mỹ mãn nhất.

Nhân dịp đón xuân kỷ hợi năm 2019 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt gửi đến quý khách hàng đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ chương trình ưu đãi vàng mùa tết giá nâng ngực nội soi 75.000.000đ chỉ còn 55.000.000đ (được lựa chọn túi ngực nhập từ Mỹ và kích thước của túi giá vẫn không thay đổi).

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Pháp Việt

729 Hoàng Sa, Phường 7, Quận 3, Tp HCM

Bác sĩ tư vấn: 08 8887 1868

Website: www.thammyphapviet.com

Mail: tmvphapviet@gmail.com

Chia sẻ bài viết này