Khám phá

Nữ doanh nhân Hoài Chu hạnh phúc khi được đồng hành cùng nhan sắc Việt

Doanh nhân Hoài Chu được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Những dòng sản phẩm dành cho chị em phụ nữ mang thương hiệu Anna Chu được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam chuyên biệt về chăm sóc và làm đẹp.

Đặc biệt, mới đây sản phẩm Anna Chu chính thức trở thành người đồng hành để chăm sóc sắc đẹp cho các thí sinh cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016.

doanh-nhan-hoai-chu-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-1

Nữ doanh nhân Hoài Chu – Chủ thương hiệu sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp Anna Chu

doanh-nhan-hoai-chu-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-3

Đến với lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc là một cơ duyên mà doanh nhân trẻ Hoài Chu đã đón nhận nó một cách tự nhiên. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển chị đã hoàn toàn tự tin với những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp phù hợp cho cơ địa và nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung. Trước khi ra mắt một dòng sản phẩm nào nữ doanh nhân Hoài Chu đều tự mình test thử sản phẩm. Chị cho rằng sản phẩm phải tự bản thân mình cảm nhận được, phải hiệu quả cho chính mình thì mới có ích, có tác dụng đối với cộng đồng đặc biệt đây lại là sản phẩm chăm sóc, làm đẹp mang đến cái đẹp cho mọi người.

doanh-nhan-hoai-chu-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-8

Doanh nhân Hoài Chu là người luôn trăn trở với các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ Việt

doanh-nhan-hoai-chu-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-9

doanh-nhan-hoai-chu-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-4

Với nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên được kiểm duyệt và bao tiêu từ các vùng chế xuất cũng như nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất các sản phẩm của Anna Chu hoàn toàn tự tin khẳng đinh đây là một sản phẩm cao cấp về làm đẹp mang thương hiệu Việt, khẳng định ở thị trường Việt Nam và sẽ vươn ra thị trường quốc tế.

doanh-nhan-hoai-chu-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-5

Doanh nhân Hoài Chu xuất hiện xinh đẹp tại lễ họp báo cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam với tư cách là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình

doanh-nhan-hoai-chu-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-6

Chị tự tin khoe nhan sắc trẻ trung bên cạnh Hoa hậu biển Việt Nam Nguyễn Thị Loan

Hiện nay, sản phẩm chủ đạo của Anna Chu là dòng sản phẩm chăm sóc làm đẹp như: Viên uống trắng da trị nám, kem body dưỡng trắng da, bộ kem face cao cấp, kem tạo cằm Vline… những dòng sản phẩm này được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược và các tinh chất tự nhiên để hỗ trợ chăm sóc và tạo nên vẻ đẹp một cách tự nhiên cho các chị em phụ nữ.

doanh-nhan-hoai-chu-dong-hanh-cung-hoa-hau-bien-7

Doanh nhân Hoài Chu chụp ảnh lưu niệm cùng các người đẹp đồng hành cùng chương trình.

Trong chương trình cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 với tư cách là đơn vị đồng tài trợ và chịu trách nhiệm toàn bộ về việc chăm sóc sắc đẹp bằng sản phẩm Anna Chu cho các thí sinh tham gia cuộc thi, đây là một sự tự hào và niềm vinh dự cho thương hiệu sản phẩm Anna Chu với cam kết “đồng hành cùng các nhan sắc Việt” với phương châm “Đẹp còn đẹp hơn”.

 Theo: TSM

Chia sẻ bài viết này