Tin doanh nghiệp

Những điểm nhấn tạo nên bệnh viện thẩm mỹ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 26/3/2016, Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ của khách hàng, Bệnh viện JW Hàn Quốc đạt chuẩn 5 sao đã khai trương vào ngày 26/3 vừa qua. Đây là cơ sở hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ JW Hàn Quốc và cũng là Bệnh viện thẩm mỹ đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 đầu tiên tại Việt Nam.

tinhot24h

Lễ khai trương thu hút hơn 1000 khách hàng tham dự cho thấy sức hút rất lớn của thương hiệu JW tại Việt Nam.

mo-hinh-tham-my-xuat-hien-han-quoc-3

Rất nhiều vị quan chức cấp cao cùng bác sĩ Hàn Quốc đã đến tham dự lễ khai trương

Vậy điều gì đã làm nên một JW mang tầm vóc quốc tế và khác biệt với tất cả những địa chỉ còn lại trong ngành công nghiệp làm đẹp bằng phẫu thuật? Dưới đây là những điểm nhấn tạo nên thương hiệu của JW:

mo-hinh-tham-my-xuat-hien-han-quoc-11

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại số 44- 46- 48- 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q. 1 trên tòa nhà 10 tầng tiêu chuẩn 5 sao

1. Áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW – top 5 bệnh viện thẩm mỹ cao cấp nhất Hàn Quốc mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam với mức giá hợp lý.

nhung-dieu-tao-nen-tmv-hang-dau-5-sao-1

Hình ảnh ký kết nhượng quyền thương hiệu JW

2. Tất cả bác sĩ Việt – Hàn của bệnh viện đều được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng có thể yên tâm giao phó nhan sắc cho các bác sĩ xuất sắc, những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Châu Á như TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu, TS. BS. Hong Dae Kang – Chuyên gia tạo hình Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Bác sĩ Chul Hwan Seul – Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW chi nhánh VN…

mo-hinh-tham-my-xuat-hien-han-quoc-2

3. Các bác sĩ đều có trình độ cao khi được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở Hàn Quốc theo quy định của mô hình nhượng quyền thương hiệu.

4. Chuyên môn hóa lĩnh vực thẩm mỹ có thể nói JW là Bệnh viện đầu tiên ứng dụng phương pháp này tại VN. Mỗi bác sĩ đảm nhận 1 chuyên khoa riêng nên tay nghề rất vững vàng.

5. Ứng dụng mô hình phẫu thuật toàn diện đầu tiên tại Việt Nam bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, nha khoa cao cấp, chăm sóc điều trị da công nghệ cao. Mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng khi nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối của các chuyên gia thẩm mỹ từng lĩnh vực.

6. Thành công vang dội trước những ca phẫu thuật khó khăn hy hữu. Với gần 10.000 ca phẫu thuật thành công, JW luôn được đánh giá cao khi có thể giúp cho khách hàng thay đổi cuộc sống với vẻ ngoài xinh đẹp hơn… Đặc biệt ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, JW còn phẫu thuật được các trường hợp hô, móm nặng, hở hàm ếch.

nhung-dieu-tao-nen-tmv-hang-dau-5-sao-2

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt to, nâng mũi S line, gọt mặt V line do TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện

nhung-dieu-tao-nen-tmv-hang-dau-5-sao-3

Một trường hợp móm nặng 5 năm không khép được miệng đã thay đổi cuộc sống với phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

7. Những thành tích đã được ghi nhận. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam vinh dự là người duy nhất được cấp Tác quyền về nâng mũi S line, gọt mặt V line tại Việt Nam.

whowbiz-nang-mui-s-line-8

Bản quyền tác giả về nâng mũi S line do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp

8. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang hiện đại. Tọa lạc giữ trung tâm Quận 1 với diện tích 2.500m2. Bên cạnh cơ sở khang trang, JW còn có các trang thiết bị máy móc hiện đại nhập từ Hàn Quốc.

9. Tham gia tích cực nhiều chương trình chia sẻ cộng đồng. JW tham gia ủng hộ nhiều quỹ từ thiện như Quỹ học bổng Vừ A Dính, Quỹ học bổng Thắp sáng những ước mơ… hàng trăm triệu đồng với mong ước mọi người có cuộc sống tươi đẹp hơn.

10. Góp phần gia tăng ngoại tệ quốc gia, phát triển đất nước. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là mô hình Bệnh Viện Thẩm Mỹ đẳng cấp quốc tế đầu tiên Việt Nam. Minh chứng cụ thể là thành phần khách hàng của Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc bao gồm cả trong và ngoài nước, trong đó có khách nước ngoài và Việt Kiều các nước (Úc, Canda, Mỹ, Đài Loan, Pháp, Anh…). Vị thế của JW trên thế giới ngày càng được nâng cao góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách ngoại quốc và kiều bào ở hải ngoại, đồng thời đóng góp không nhỏ nguồn ngoại tệ cho quốc gia.

Với những gì đã và đang làm được, JW cho thấy đẳng cấp vượt trội trong công nghệ phẫu thuật làm đẹp ở Việt Nam. Là nơi đáng tin cậy, chất lượng cao mà khách hàng có thể tin tưởng để trao gửi nhan sắc.

Xem chi tiết toàn cảnh về sự kiện khai trương tại đây

wshowbiz-12

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 09.6868.2222  09.6868.1111

Web: thammyhanquoc.vn

Chia sẻ bài viết này