Khám pháTrang chủ

Nữ doanh nhân trẻ Châu Nhi thành công ở tuổi 20

Một cô gái ở tỉnh lẻ mới bước qua tuổi 20 như Châu Nhi mà đã thành công sớm trong kinh doanh quả là hơi bị hiếm.

Nữ doanh nhân trẻ Châu NhiNữ doanh nhân trẻ Châu Nhi

Trong thời buổi khó khăn như hiện nay, hầu hết các cô gái trẻ ở các tỉnh đều đi học hoặc đi làm xa để phụ giúp gia đình. Ở Bến Tre cũng vậy, nếu không còn đi học thì các bạn gái trẻ đi lên thành phố tìm việc làm, hoặc xin vào KCN Giao Long làm công nhân…Riêng Châu Nhi thì khác, sau khi rời ghế nhà trường Nhi cũng đã thử qua nhiều công việc nhưng có vẻ đều không phù hợp với một cô gái trẻ trung, năng động và có máu kinh doanh như Châu Nhi. Các đây hơn 1 năm, tình cờ lên mạng Nhi thấy Công ty TNHH Cherry Đào tuyển đại lý phân phối mỹ phẩm. Cô rất muốn làm đại lý cho công ty này nhưng không biết mỹ phẩm của họ có chất lượng để mình có thể theo được kinh doanh lâu dài hay không.

Thế là Châu Nhi đặt trước 1 số sản phẩm của Cherry Đào về xài thử, nếu không hiệu quả thì thôi, còn hiệu quả sẽ tính tiếp chuyện làm đại lý. Sau khoảng 2 tháng xài thử các sản phẩm dưỡng trắng da của Cherry Đào, Châu Nhi dường như lột xác hẳn. Từ một cô gái quê có nước da vừa phải, chỉ sau 2 tháng sử dụng mỹ phẩm Cherry Đào nước da của Châu Nhi đã trở nên trắng sáng, đẹp và mịn màn hơn trước rất nhiều. Đến nỗi bạn bè còn ngạc nhiên nhìn không ra, hỏi xài loại gì mà tốt vậy. Thế là Châu Nhi không ngần ngại chia sẻ cho các bạn bè của mình và cả trên Facebook (Quảng Yến Nhi), Zalo…

Thấy mọi người hỏi nhiều nên Châu Nhi đã quyết định hợp tác làm đại lý cho Cherry Đào tại Bến Tre, để tiện phân phối các sản phẩm cho bạn bè và các khách hàng hỏi đặt dùm. Tiếng lành đồn xa, Châu Nhi càng ngày trông trắng trẻo, trẻ hơn trước và xinh đẹp như một hotgirl. Cô càng chia sẻ hình ảnh của mình lên mạng thì càng thu hút được nhiều người quan tâm và từ đó công việc kinh doanh mỹ phẩm Cherry Đào của cô chủ nhỏ Châu Nhi ngày càng phát đạt. Từ đại lý cấp 1 ở khu vực Mỏ Cày (Bắc và Nam) Bến Tre, sau hơn 1 năm hoạt động đại lý của Châu Nhi đã mở rộng địa bàn với khách hàng không chỉ ở Bến Tre mà còn ở các các tình lân cận như Tiền Giang, Trà Vinh…

Hiện Châu Nhi đang là một trong những đại lý cao cấp của Cherry Đào kinh doanh rất tốt, rất hiệu quả ở khu vực miền Tây. Sắp tới đây Châu Nhi sẽ mở rộng thêm các đại lý vệ tinh ở Bến Tre và các tỉnh khác để phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh và phục vụ khách hàng.

Sinh năm 1996, tức năm nay mới tròn 20 tuổi nhưng Châu Nhi đã thành công nhờ nắm bắt được xu hướng thích làm đẹp và muốn có làn da trắng đẹp như mình. Hơn nữa cô đã tin tưởng và tìm cho mình một loại mỹ phẩm tốt, chất lượng như Cherry Đào để đầu tư kinh doanh với phương châm: Uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.Nhạy bén trên thị trường, nắm bắt được thị hiếu khách hàng và quyết đoán trong kinh doanh là các yếu tố đã làm nên sự thành công cho nữ doanh nhân trẻ Châu Nhi khi mới bước qua tuổi 20.

 

Womentlife.net

Chia sẻ bài viết này