Khám pháTrang chủ

Doanh Nghiệp Vistar đồng hành cùng TP. HCM đổi mới

Công ty TNHH TM Vistar rất vinh dự khi cùng với hơn 300 đơn vị đại diện cho 170.000 doanh nghiệp cam kết đồng hành cùng TP.HCM đổi mới.

vistar-1

Sáng ngày 27/8, tại Hội trường thành ủy (111 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3), Trung tâm Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp với Công ty IMS tổ chức chương trình giao lưu, đối thoại Doanh nghiệp đồng hành cùng TP. HCM đổi mới lần thứ nhất.

Tại sự kiện, công ty TNHH TM Vistar đã có dịp đồng hành cùng với các doanh nghiệp lớn như Novaland, Vietnam Airlines, Viettien, Satra… Đây cũng là cơ hội quan trọng để Vistar giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp mình tới đông đảo khách hàng trên cả nước.

vistar-2

Bà Nguyễn Anne Ánh – đại diện công ty TNHH TM Vistar ký tên

Cũng trong khuôn khổ này, Thành ủy TP.HCM đã đón nhận bức tranh sơn mài với hơn 300 chữ ký của doanh nghiệp, như một sự cam kết đồng hành cùng TP.HCM đổi mới phát triển. Trong ảnh, Bà Nguyễn Anne Ánh – đại diện công ty TNHH TM Vistar vinh dự ký tên của mình vào, thể hiện sự hưởng ứng trước lời kêu gọi đổi mới của Thành ủy, UBND TP.HCM.

Theo Bà Nguyễn Anne Ánh, các doanh nghiệp hiện nay cần quản lý hàng hóa bằng mã vạch theo tiêu chuẩn quốc tế để việc quản lý hàng hóa được minh bạch, nhằm tránh những sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Qua đó, tạo sự cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp, giữa hộ kinh doanh cá thể với doanh nghiệp với nhau…

Đồng hành cùng TP.HCM đổi mới là sự kiện đầu tiên biểu thị sự quyết tâm, tích cực hưởng ứng của doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố, trước lời kêu gọi đổi mới của Thành ủy, UBND TP. HCM. Chương trình cũng nhằm mục đích kết nối cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn đồng hành cùng Thành phố đổi mới, triển khai có hiệu quả các chương trình đột phá, hiện thực hóa mục tiêu đưa TP.HCM trở thành trung tâm dịch vụ tài chính, thương mại, khoa học, giáo dục của Đông Nam Á.

Chia sẻ bài viết này