Trang chủ

Hoa hậu Lê Thanh Thúy rạng ngời trong buổi tiệc mừng và tri ân

Hoa hậu Lê Thanh Thúy thật sang trọng và rạng ngời trong buổi tiệc mừng và tri ân anh chị em bạn bè đã đồng hành ủng hộ mình trong suốt thơi gian qua cũng như trong cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

Hoa hậu doanh nhân Lê Thanh Thúy rạng rỡ trong tiệc tri ân mang tên: “Dạ tiệc trắng”.

Vừa qua, sau khi vừa từ Nhật Bản trở về Doanh nhân Lê Thanh Thúy đã tổ chức buổi tiệc mừng và tri ân anh chị em bạn bè đã đồng hành ủng hộ minh trong suốt thơi gian qua cũng như trong cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016, và cũng như ăn mừng chiến thắng khi chị vượt qua 20 thí sinh xuất sắc để dành ngôi vị cao nhât – Hoa hậu.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy chụp ảnh cùng mẹ tại sự kiện

Nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Dường như, mọi chuẩn mực hoàn hảo dành cho phái đẹp dường như đều tựu trung lại ở con người này. Khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh từ khi còn rất trẻ, trong nhiều lĩnh vực và chị đang thành công với thương hiệu Hương Tre Spa. Chị là một trong số những người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp và spa chuyên biệt dành cho phụ nữ tại Việt Nam. Nhiều năm hoạt động trong nghề, những thành công nữ doanh nhân gặt hái được thực sự đáng ngưỡng mộ.

Ca sĩ Khánh Phương đến chúc mừng Hoa hậu Lê Thanh Thúy

Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi BTC của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016 đã trân trọng mời chị tham gia. Cuộc thi đã quy tụ và có sự tham gia của rất nhiều các nữ doanh nhân thành đạt người Việt đang sống ở Nhật và cũng như các quốc gia Châu Á trên toàn thế giới tham dự.

Ca sĩ Lưu Việt Hùng đến chúc mừng người chị thân thiết.

Là gương mặt ghi dấu ấn đặc biệt từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Lê Thanh Thúy nhanh chóng ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt. Vượt qua hơn 20 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, người đẹp Lê Thanh Thúy đã chính thức được vinh danh cho ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

NTK Tuấn Hải

Nam ca sĩ Randy

Ca sỹ – Nhạc sỹ Sĩ Luân

Nam ca sĩ Y Thanh

Rất đông bạn bè, người thân và giới ca sĩ nghệ sĩ đã đến chúc mừng Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy.

Anh Thành – Đại diện Công ty Thiên Đường Sắc đẹp, người đã đấu giá thành công chiếc áo dài của Hoa hậu Lê Thanh Thúy với giá 45 triệu đồng. Sau buổi Dạ tiệc trắng, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cùng các mạnh thường quân sẽ có chuyến đi từ thiện ý nghĩa tại quê nhà.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy cùng các nhân viên Hương Tre Spa.

Lê Thanh Thúy đã tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016 với tâm thức nối vòng tay lớn và kết nối yêu thương với các chị em doanh nhân trên toàn thế giới. Với cảm xúc hồi hộp lạ lẫm và nhiều lo lắng, chị đã òa khóc khi cái tên Lê Thanh Thúy đã xướng lên trong đêm chung kết. Chiếc vương miện ấy đã nhận được trong sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả các thí sinh, Ban giám khảo lẫn khán giả và chính điều đó đã khiến chị vô cùng xúc động vì tình cảm mọi người đã dành cho chị.

Chiếc áo dài Hoàng Bào được chị trình diễn trong phần thi Trang phục dân tộc tại Nhật Bản, khi về Việt Nam, chị đã đấu giá từ thiện và gây quỹ giúp đỡ trẻ em cũng như những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống tại quê hương Vĩnh Long.

Với sự nghiệp vững vàng cùng một trái tim nhân ái của người phụ nữ đầy lòng yêu thương, doanh nhân Lê Thanh Thúy được xem như một tấm gương cho thái độ sống tích cực trong xã hội hiện đại.

Photo: Johnny Trần Anh Toàn

 

Womenlife.net

Chia sẻ bài viết này