Tài chính - Ngân hàng

Ngạc nhiên với Bộ sưu tập bánh Tết 2019 “Usher In Prosperity”

 Hạnh Phúc, May Mắn, Tài Lộc, Sung Túc. Tất cả hội tụ trong từng chiếc bánh mà BreadTalk giới thiệu trong bộ sưu tập mới.

Ánh sáng của pháo nổ báo hiệu một mùa lễ hội vui vẻ, trở thành biểu tượng không thể thiếu và được mong chờ nhất trong năm – Tết Kỷ Hợi. BreadTalk kỷ niệm sự kiện này bằng bộ sưu tập “Usher In Prosperity” sử dụng dâu tươi với sắc đỏ chín mọng và hình ảnh tiếng pháo nổ vang để xua đuổi bất hạnh và mang đến may mắn cho mọi người.

Cùng nhìn ngắm bộ sưu tập và gửi trao món quà ý nghĩa này đến người thân và bạn bè.

• Tết của Hạnh Phúc – Berry Blissful: Bánh mì kem & dâu tươi

Sắc đỏ rực của dâu tươi và kem trứng vun đầy chiếc bánh như lời chúc tràn đầy hạnh phúc cho một năm mới

• Tết của May Mắn – Berry Lucky: Bánh mì nhân dâu phủ hạt dẻ

Hình dáng quả đào cuộn bên trong là nhân dâu và phủ hạt dẻ cười như vị thần may mắn đang mỉm cười với bạn.

• Tết của Tài Lộc – Salted-egg Ingot: Bánh thỏi vàng nhân trứng muối

Trông như chiếc thỏi vàng mang đến tiền tài rủng rỉnh cả năm.

• Tết của Sung Túc – Berry Blossom: Bánh dâu kem trứng

Đóa hoa ngày xuân chính là Berry Blossom với dâu tươi chín mọng cùng kem trứng beo béo cầu chúc một năm mới sung túc cho nhà nhà.

• Wolfberry Honey Cake – Bánh bông lan kỷ tự, mật ong

Một món quà đặc biệt thể hiện sự quan tâm của người tặng, chiếc bánh bông lan kỷ tử, vị thơm ngon cùng hạt kỷ tử, một trong những loại quả trong các bài thuốc cổ truyền và mứt vỏ cam day day. Thưởng thức cùng cả nhà bên cạnh các loại mứt của ngày tết để tết này khác tết xưa chút thôi.

Đến BreadTalk từ 10.01.2019 – 19.02.2019, bạn còn nhận được thật nhiều quà tặng may mắn bên cạnh chương trình Mua 3 Tặng 1, áp dụng cho bánh mì tươi và điều kiện thật đơn giản chỉ cần mua 2 bánh trong bộ sưu tập “Usher In Prosperity”. Và tuyệt vời trên cả tuyệt vời, Cào để thử vận may đầu năm cùng chương trình Cào Là Trúng, 100% cơ hội bạn sẽ nhận được quà tặng chỉ cần mua hàng với hóa đơn 100.000đ.

Thông tin hệ thống cửa hàng BreadTalk

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này