Tài chính - Ngân hàng

Đầu năm mới, cùng bé yêu khám phá “Bobby City” trên phố đi bộ Hà Nội

 Tin cực vui dành cho các mẹ ở Hà Nội trót “lỡ hẹn” với “Thành phố Bobby” trong dịp Giáng sinh vừa qua tại AEON Long Biên: Cuối tuần này (12&13/01) thiên đường dành cho bé yêu sẽ quay trở lại hoành tráng hơn để chào đón các công dân nhí của Thủ đô ngay trên khu vực phố đi bộ!

“Thành phố Bobby” với thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo đã chào đón và thu hút sự tham gia từ hơn 20,000 bé cùng gia đình tại 6 thành phố trên cả nước, bao gồm Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội.

Và “Thành phố Bobby” sẽ tiếp tục với điểm dừng chân cuối cùng tại Phố Đi Bộ Hà Nội ngày 12&13/01 trong suốt hành trình với mong muốn mang đến niềm vui và những nụ cười trẻ thơ trong sang.

Mỗi địa điểm trong thành phố đều được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của các thiên thần nhỏ. Chẳng hạn như khu “Công Viên” dành cho bé từ 3-5 tuổi với hàng loạt trò chơi vận động hấp dẫn, hay “Đường Đua Tốc Độ” ngộ nghĩnh đáng yêu dành cho các “bé bi” từ 1-2 tuổi. Tuổi nào cũng có sân chơi riêng nên các mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé tha hồ khám phá – thoả sức trải nghiệm tại “Thành phố Bobby”!

Sau khi vận động chán chê, các bé có thể ghé thăm “Tiệm ăn Bobby” và “Tiệm may Bobby” để tham gia nhiều hoạt động sáng tạo thú vị khác. Ngoài ra “Ngôi Nhà Bobby” chắc chắn sẽ mang đến cho cả gia đình không khí năm mới sôi động với các tiết mục nhảy múa hát hò cực kỳ vui nhộn hay chụp ảnh lấy ngay để lưu giữ trọn khoảnh khắc thật vui của bé cưng nhà mình.

Bên cạnh không gian vui chơi sôi động cùng các khu vực trò chơi đặc sắc, chương trình đổi quà đặc biệt chỉ có tại sự kiện với “vạn quà mê” ngộ nghĩnh từ Bobby như Gối ôm, Bộ ăn dặm, Bộ Bowling, Bobby-chan bông.

Đến với “Thành phố Bobby” các bé vừa được vui chơi thoả thích, học hỏi nhiều điều hay và cùng bố mẹ lưu lại những khoảnh khắc khó quên cho cả gia đình nên hãy sắp xếp công việc để cuối tuần này đưa bé yêu đến khám phá nhé – cơ hội cuối cùng cho các “công dân Thành phố Bobby” đó mẹ ơi


Sự kiện Thành phố Bobby đã diễn ra tại 6 thành phố và sẽ trở lại Hà Nội ở khu vực phố đi bộ trong 2 ngày cuối tuần 12 & 13/1 sắp tới.

Hẹn gặp lại mẹ và các bé tại phố đi bộ và đừng quên like trang Facebook fanpage của Bobby và nhấn “Going” sự kiện Khám phá “Thành phố Bobby” để được cập nhật nhanh chóng nhiều thông tin hình ảnh thú vị.

Facebook: https://www.facebook.com/BobbyVietnam/

Sự kiện: https://www.facebook.com/events/189954845280604/


Lan Phương

Chia sẻ bài viết này