Du lịch

Mùa hè về quê sum họp cùng gia đình ở Emeralda Ninh Bình Resort & Spa

Về “chốn nhà quê” mà thư thái trong không gian xanh mát, đạp một vài vòng xe qua những hàng tre, qua từng cụm thôn xóm để quên đi những bộn bề của phố thị. Về đây, mình về lại những ngày vui, vô tư như thuở bé.

Chỉ cách Hà Nội khoảng 90km, Emeralda Ninh Bình Resort & Spa luôn trở thành điểm đến lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng gia đình mong muốn tìm một nơi có thể hòa mình vào thiên nhiên trong lành, và cảm giác thoải mái gần gũi như về lại quê nhà.

Sở hữu 172 căn phòng được chia vào từng cụm thôn, xóm với từng tên gọi đậm chất quê như thôn Đoài, thôn Đông, xóm Mít, xóm Cau, …kiến trúc trong từng gian phòng được khắc họa rõ nét của một ngôi nhà chuẩn Bắc xưa với phần trần gỗ quý cao, được chạm khắc hoa văn tinh xảo, nền gạch nung đỏ cổ xưa, cùng phía sân vườn riêng tư ở phía sau, đem lại cảm giác mát mẻ, thoải mái như được về nhà.

Phòng Deluxe được thiết kế lấy ý tưởng từ ngôi nhà 3 gian
đặc trưng của kiến trúc nhà Bắc bộ

Trong khuôn viên xanh rộng 17ha của Emeralda Ninh Binh Resort & Spa, gia đình mình sẽ cùng nhau dạo quanh những con đường quê xanh mát, trọn vẹn tận hưởng bầu không khí trong lành, và cùng thưởng thức một bữa tối ấm êm tại nhà hàng Sen với những món ngon đặc trưng của khu nghỉ.

Hè này, cùng tận hưởng bầu không khí ngày hè tại Emeralda Resort Ninh Bình với gói “Mùa hè rực rỡ” dành riêng cho nhóm bạn và nhóm gia đình chỉ từ 1.150.000 vnđ/khách, chi tiết chương trình:

  • Một đêm nghỉ tại hạng phòng Superior bao gồm ăn sáng
  • Một bữa tối ngon miệng
  • Miễn phí phòng ăn riêng hoặc sân chơi teambuilding
  • Miễn phí 2h phòng karaoke hoặc loa kéo tay chơi team
  • Giảm 20% các dịch vụ khác tại khu nghỉ dành cho các thành viên trong đoàn
  • Áp dụng ở cho 3 khách/phòng từ Chủ Nhật đến Thứ 5
Thông tin liên hệ:

Hotline: (+84) 968 699 690

Website: http://emeraldaresort.com/

Email: nb@emeraldaresort.com

Địa chỉ: Emeralda Resort Ninh Bình, Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, thôn Tập Ninh, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

Mai Hương

Chia sẻ bài viết này