Sao +

Miu Lê và Chi Pu ngồi ghế nóng vòng chung kết V-IDOLS

Ngày 13/7/2017 vừa qua, 30 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi V-idols 2017 đã bước vào cuộc tranh tài gay cấn trong vòng chung kết tại Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS với bốn vị giám khảo là thầy Blue Melia, thầy Chad Young và hai cô gái cực hot với giới trẻ Miu Lê và Chi Pu cùng đông đảo khán giả đến thưởng thức và cổ vũ.

Trải qua hai tháng thi tài với ba vòng căng thẳng, Top 30 đã có mặt tại VUS để thể hiện những ca khúc “ruột” với niềm đam mê ca hát, sự tự tin trong cách truyền đạt các ca khúc Anh ngữ và bản lĩnh chinh phục sân khấu. Mỗi thí sinh của Top 30 mang một màu sắc riêng biệt với các thể loại nhạc đa dạng từ Pop, Opera, Funk, Country, Ballad, cùng những sở trường đặc biệt như chơi nhạc cụ, beatbox…. và đều có phong thái tự tin, tương tác rất tốt với ban giám khảo và khán giả.

Nữ ca sĩ Miu Lê cùng diễn viên Chi Pu xuất hiện trên ghế nóng bên cạnh thầy Blue Melia và thầy Chad Young – Giáo viên của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Lần đầu tiên, Miu Lê và Chi Pu có dịp cùng ngồi ghế nóng một cuộc thi hát tiếng Anh và liên tục cười sảng khoái trong suốt quá trình “cầm cân nảy mực”.

Huỳnh Lê Phương Thảo – Quán quân V-Idols 2016 cũng có mặt trong các buổi thi để cổ vũ tinh thần của các thí sinh năm nay. Thảo đã mang đến một bài hát rất ‘chất” cùng chiếc guitar quen thuộc để mở màn cho buổi Chung kết.

Sau khi mỗi thí sinh hoàn tất xong phần trình diễn của mình, các em sẽ được lắng nghe nhận xét từ các vị Giám khảo. Không chỉ giúp các thí sinh hiểu hơn về giọng hát và phong cách trình diễn của mình, bốn vị giám khảo đáng mến này còn mang lại sự hào hứng, tươi vui cho buổi chung kết. Không khí khán phòng cũng luôn được “làm nóng” khi cách thức tiết lộ điểm của thí sinh là các em được chọn “giữ lại” điểm số bí mật của một trong bốn vị giám khảo. Ngoài ra, sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả là phụ huynh, bạn bè của thí sinh và học viên VUS cũng góp phần giúp khán phòng luôn sôi nổi.

Nữ giám khảo chuyên môn, ca sĩ Miu Lê, cho biết: “So với vòng sơ kết, các thí sinh đã biết cách chọn lựa bài hát phù hợp với chất giọng của mình. Ngoài ra, các bạn cũng đầu tư khá nhiều về trang phục, phụ kiện nhằm mang đến tiết mục tốt nhất về cả phần nghe lẫn phần nhìn.”

Diễn viên Chi Pu, giám khảo về phong cách, chia sẻ: “Các bé tuy nhỏ tuổi nhưng lại rất dạn dĩ, tự tin, bản lĩnh khi đứng trước đám đông. Điều cuốn hút Chi là khuôn mặt “phiêu” theo nhạc rất nghệ sĩ của các thí sinh. Rất ấn tượng khi được ngồi ghế nóng của một chương trình thú vị như V-Idols 2017!”

Kết quả cuộc thi hát tiếng Anh V-Idols 2017 của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS sẽ được công bố trong sự kiện Gala tổng kết Super Summer Awards được tổ chức tại Nhà hát lớn Thành phố vào ngày 25/7/2017. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc bất ngờ khi tên của Quán quân và Á quân của cuộc thi được xướng lên trang trọng. Ngoài ra, các thí sinh cũng sẽ cùng chuẩn bị những tiết mục đặc sắc nhằm tạo nên một Gala nhiều màu sắc.

Phunuvacuocsong

Chia sẻ bài viết này