Tài chính - Ngân hàng

La Dory – Những chiếc bánh qui bơ Pháp chinh phục cả thế giới

Với những ai đã một lần được thưởng thức chiếc bánh qui bơ truyền thống Pháp chắc chắn đều sẽ phải xiêu lòng bởi hương vị thơm béo của bơ.

La Dory có xuất xứ từ vùng Brittany, nơi nổi tiếng là cái nôi sản xuất bánh qui của Pháp. Theo truyền thống gia đình người Pháp, người mẹ, người bà sẽ chọn lựa những nguyên liệu thơm ngon với chất lượng tuyệt hảo nhất để tự tay làm nên những chiếc bánh hảo hạng dành cho các thành viên thân yêu trong gia đình.

Truyền thống này của Pháp đã được La Dory nối tiếp với mục tiêu mang cuộc sống hạnh phúc và lành mạnh đến các gia đình hiện đại.

“La Dory” trong tiếng Pháp có nghĩa là vàng. Mang ý nghĩa chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn cho người sử dụng.

Bánh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon đậm vị béo của bơ, mang lại cho người dùng những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời tại nhà hay những bữa tiệc liên hoan.

La Dory tự hào là một thương hiệu bánh qui có tiêu chuẩn thực phẩm IFS được cấp cho chất lượng cao nhất và sản phẩm an toàn trên toàn cầu. Tất cả các bánh qui được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trong hầu hết các nhà sản xuất sáng tạo ở châu Âu và mọi thành phần được lựa chọn duy nhất là tốt nhất từ ​ Pháp. Do đó, La Dory mong muốn truyền tải tinh hoa truyền thống Pháp đến các gia đình Việt, mang đến những chiếc bánh qui cao cấp đậm vị truyền thống Pháp, làm cho mọi người trở nên hạnh phúc và khỏe mạnh.

Khám phá ngay bánh qui La Dory – Tinh hoa truyền thống Pháp tại đây.

Lâm Anh

Chia sẻ bài viết này