Tài chính - Ngân hàng

Điều gì tạo nên sức hút của chiếc bánh quy bơ giòn tan La Dory Petit Beurre ?

Văn hóa thưởng thức bánh quy nướng tại nhà của người Pháp đã có từ xa xưa. Những chiếc bánh quy thơm ngon, lôi cuốn cùng hương vị đặc trưng từ bơ trứng được nhào nặn hình thành và hơn hết chứa đựng tất cả tâm huyết của người thợ làm bánh – là những người bà, người mẹ trong gia đình Pháp.

Những mẻ bánh nóng hổi, giòn tan, thơm phức với vị bơ béo bùi vừa được lấy ra từ lò nướng mang một sức hút lạ kì không ai có thể từ chối. Nói đến đây, người đọc sẽ hình dung những chiếc lò nướng gạch mang đậm chất miền quê Pháp thân yêu và lãng mạn.

Cũng lấy cảm hứng từ chiếc bánh quy Pháp truyền thống ấy, nhãn bánh La Dory kết hợp thành phần hảo hạng và công nghệ sản xuất hiện đại Châu Âu để mang đến những chiếc bánh ngon lành, vừa giữ được hương vị trọn vẹn truyền thống Pháp, nhưng đảm bảo chất lượng tuyệt hảo, an toàn và phù hợp cho mọi khẩu vị.

Theo dòng chảy sốngvăn hóa, từ chiếc bánh quy truyền thống được làm bằng tay gói gọn trong đất Pháp, nay chiếc bánh tinh hoa đã đi khắp thế giới. Không chỉ là món quà tặng cho những chuyến du lịch khi đến Pháp mà nay có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng bán lẻ Việt Nam. Đặc biệt là cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta khó lòng dành quỹ thời gian hạn hẹp để vào bếp nấu nướng cho những món bánh đòi hỏi sự tỉ mỉ, tốn khá nhiều công để chọn lọc nguyên liệu làm. La Dory giúp các mẹ các chị em chăm sóc mái ấm chu đáo hơn bởi những điều giản dị và thân thuộc nhất, bắt đầu từ miếng bánh quy đầy đủ dinh dưỡng cho các con và gia đình, tiện lợi và đảm bảo sức khỏe của cả nhà.

La Dory, với ý nghĩa là “vàng” – tượng trưng cho sự cao cấp và quý giá – tự hào là thương hiệu bánh quy bơ có tiêu chuẩn thực phẩm IFS được cấp cho chất lượng cao nhất và sản phẩm an toàn trên toàn cầu. Không chỉ đơn thuần là thực phẩm, La Dory chứa đựng tình cảm của người phụ nữ khi tự tay vào bếp, tỉ mẩn lựa chọn nguyên liệu và kỳ công chuẩn bị. Vì vậy, bánh quy La Dory còn là câu chuyện của người mẹ trong hành trình vun vén gia đình thân yêu của mình.

Có thể tham khảo thêm nhiều công thức để “biến hóa” tại: http://la-dory.com./.

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này