Ẩm thựcTrang chủ

Khám phá không gian nội thất ấn tượng tại An Cường One-Stop Shopping Centre

Được thành lập bởi Công ty cổ phần Gỗ An Cường, Trung tâm trưng bày, mua sắm vật liệu và phụ kiện nội thất cao cấp tọa lạc tại tòa nhà Malloca – 279 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP. HCM được đầu tư theo mô hình One- Stop Shopping Center ra đời xuất phát từ mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ từ một showroom trưng bày sản phẩm thành một showhouse.

Việc đưa trung tâm này vào hoạt động giúp An Cường khẳng định vị thế của mình trong ngành gỗ công nghiệp khi giới thiệu sâu rộng hơn đến khách hàng các giải pháp gỗ nội thất toàn diện. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đầy đủ những sản phẩm nội thất chất lượng khác, đáp ứng mong muốn của khách hàng về một không gian sống hoàn hảo.

An Cường One-Stop Shopping Center là một trung tâm trưng bày, mua sắm vật liệu và phụ kiện nội thất hàng đầu tại TP HCM.
An Cường One-Stop Shopping Center là một trung tâm trưng bày, mua sắm vật liệu và phụ kiện nội thất hàng đầu tại TP HCM

Với diện tích lên đến 2.200m2, One-Stop Shopping Center bao gồm 5 tầng trưng bày, phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Trung tâm cung cấp thiết bị nhà bếp, vật liệu gỗ, phụ kiện trang trí nội thất; giới thiệu mô hình căn hộ mẫu với thiết kế hiện đại. Tất cả giúp khách hàng trực tiếp trải nghiệm các mẫu gỗ và những loại sản phẩm mới nhất của An Cường ứng dụng trên ngôi nhà thực tế.

Các khách hàng cá nhân có thể thỏa sức khám phá và lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế của các thương hiệu danh tiếng như Malloca, Hettich, Imundex… cùng những phong cách thiết kế không gian sống sáng tạo. Đồng thời, đây là nơi các chủ đầu tư, nhà cung cấp sản phẩm thành phẩm, nhà thiết kế, đơn vị mộc… có thể tham khảo các mô hình lắp đặt, để từ đó có sự kết hợp nguyên, vật liệu và phụ kiện nội thất vào trong các thiết kế ứng dụng.

Tầng 3 của trung tâm là nơi khách hàng trải nghiệm không gian sống thực tế qua mô hình các căn hộ mẫu
Tầng 3 của trung tâm là nơi khách hàng trải nghiệm không gian sống thực tế qua mô hình các căn hộ mẫu

Ngoài mô hình căn hộ mẫu tại One-Stop Shopping Center, ở Hà Nội, An Cường cũng có hệ thống căn hộ mẫu hoàn thiện tại Villa C4-N08-B, khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trong thời gian tới, công ty sẽ bổ sung mô hình này vào chuỗi showroom đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trên khắp cả nước.

An Cường hiện là nhà sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với hơn 22 năm hoạt động cùng đội ngũ gần 1.300 công nhân viên, công ty đang vận hành 10 showroom trên cả nước và các văn phòng đại diện tại Malaysia, Nhật Bản, Mỹ, Canada và Australia. Công ty cũng là nhà cung cấp sản phẩm cửa gỗ, ván sàn cho những công ty phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, công ty còn là đối tác của hàng nghìn công ty thiết kế nội thất, nhà thầu và các hãng, xưởng mộc trên cả nước.

Để biết thêm thông tin, liên hệ: (08) 3862 5726, hoặc truy cập vào website: ancuong.com

M.L

Chia sẻ bài viết này