Ẩm thựcTrang chủ

Ấn tượng hội chợ VIJF 2016

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam (Vietnam International Jewelry Fair – VIJF 2016) lần thứ 25 do Công ty TNHH Một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC tổ chức từ ngày 9/11 – 13/11/2016 sẽ hội tụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên thị trường trang sức. 

Hội chợ VIJF lớn nhất từ trước đến nay

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam (VIJF) được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Đá quý TP. Hồ Chí Minh sẽ được khai mạc vào lúc 10g, ngày 9.11.2016, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM. VIJF là hội chợ chuyên ngành vàng bạc đá quý dành cho giới kim hoàn trong – ngoài nước hội ngộ tại Việt Nam. Sau 24 năm liền tổ chức thành công rực rỡ, hội chợ đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành, là điểm hẹn lý tưởng giữa các nhu cầu, cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp kim hoàn trong ngoài nước với người tiêu dùng.

Hình 1 Quang Cảnh Hội CHợ VIJF hàng năm

Quang cảnh hội chợ VIJF hàng năm

Năm nay, với quy mô gần 200 gian hàng (tăng 10% so với năm 2015, tăng 30% so với năm 2014), hội chợ trở thành hội chợ VIJF lớn nhất từ trước đến nay, dự kiến chào đón hơn 60.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm, hứa hẹn ngày hội giao thương đông vui hơn những kỳ hôi chợ trước.

Hình 2 Quang cảnh hội chợ VIJF hàng năm

Số lượng các doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội chợ năm nay tăng cao với sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn trong ngành nữ trang trong và ngoài nước. Gần 200 gian hàng tham gia hội chợ có đến 30% doanh nghiệp nước ngoài đến từ Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Hồng Kông, Thái Lan, Ấn Độ… Còn lại 70% số lượng gian hàng của các doanh nghiệp trong nước quy tụ hầu hết các thương hiệu lớn như SJC, DOJI, SBJ, Thế giới Kim cương, Lộc Phúc, Nhân Khang và các thương hiệu khác… Đặc biệt, hội chợ năm nay có sự góp mặt của các doanh nghiệp kim hoàn đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước về tham dự như Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Tây Ninh… Điều đó chứng tỏ hội chợ VIJF đã phát huy tốt vai trò xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng hiệu quả.

Nhiều chương trình hấp dẫn tại Hội chợ

Hội chợ được chia thành nhiều phân khu như khu trang sức trong nước và quốc tế; khu bán nguyên liệu: các loại đá quý, đá bán quý, hội…; khu trưng bày máy móc thiết bị, giới thiệu công nghệ ngành kim hoàn; khu vực dịch vụ hậu mãi, bảo hành; khu đón tiếp, đàm phán dành cho doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của VIJF 2016 là tất cả các thương hiệu đều tung ra các sản phẩm và các bộ trang sức độc đáo, mới lạ cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có duy nhất tại hội chợ. Ngoài ra, chương trình rút thăm trúng thưởng của Ban tổ chức dành hàng ngàn quà tặng cho khách hàng có vé tham quan vào cửa, cơ hội quà tặng tiếp theo dành cho khách có hóa đơn mua hàng, đặc biệt cơ hội trúng trang sức SJC được diễn ra cuối ngày trong cả 5 ngày hội chợ.

Ông Đào Công Thắng – Phó Tổng giám đốc Công ty SJC, trưởng ban tổ chức hội chợ cho biết: “Số lượng doanh nghiệp đăng ký năm nay tăng cao, vì thế Ban tổ chức quyết định mở rộng thêm khu vực triển lãm mới, làm tăng quy mô hội chợ trở thành hội chợ VIJF lớn nhất từ trước đến nay. SJC kỳ vọng VIJF sẽ trở thành hội chợ Quốc tế được quan tâm nhiều trong khu vực và thế giới, góp phần đưa ngành kim hoàn Việt Nam ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa”.

Hinh 3 Gian hàng SJC tại Hội Chợ VIJF

Gian hàng SJC tại Hội chợ VIJF

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM.Thời gian mở cửa:  Từ 9/11 – 13/11/2016: 10 giờ – 21 giờ.
Chương trình khuyến mãi tại gian hàng SJC trong khuôn khổ hội chợ VIJF 2016:

  • Nữ trang: Giảm giá từ 1% – 10% các loại sản phẩm nữ trang cao cấp, giảm 15% giá công với các sản phẩm nữ trang tính giá công.
  • Đặc biệt, khi mua nữ trang cưới, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng 100%  với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng với cơ hội rút thăm cuối kỳ của chương trình Long Phụng Hòa Minh trị giá 1,5 tỷ đồng.

 

Womenlife.net

Chia sẻ bài viết này