Trang chủ

HOA HẬU ÁO DÀI KIỀU KHANH LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN NGƯỜI VIỆT THẾ GIỚI

Đỗ Thị Kiều Khanh – Hoa hậu áo dài 1989 là hoa hậu đầu tiên của Sài Gòn – TP.HCM kể từ sau 1975. Một cuộc thi mà cho đến nay vẫn gây ấn tượng mạnh với công chúng. Tuy nhiên, người đẹp không hoạt động trong làng showbiz mà sang Mỹ định cư, lấy chồng và sinh con. Dù  vậy, cuộc sống hôn nhân của chị không hạnh phúc. Người đẹp đã ly hôn và hiện làm mẹ đơn thân, nuôi 3 con đang tuổi ăn học. Con lớn của chị đang học đại học

HH Kiều Khanh 1

Sự nổi tiếng của Kiều Khanh vẫn còn rất thu hút tới nay bởi Kiều Khanh là người sở hữu nhan sắc nổi bật, mặn mà và dường như không có nhiều thay đổi so với hình ảnh 26 năm trước khi chị vừa đăng quang Hoa hậu Áo dài đầu tiên tại Việt Nam.

HH Kiều Khanh 2 Kiều Khanh hiện tại ngoài công việc  là MC một kênh truyền hình lớn tại hải ngoại, cô còn là dại diện cho một công ty thuốc của Nhật SHUREHI và là chủ của một viện dưỡng lão Chuyên chăm sóc cho người già tại Mỹ.
HH Kiều Khanh 3

Tuy Công việc bận rộn nhưng Kiều Khanh không quên vai trò làm mẹ và làm đẹp cho bản thân mình.

HH Kiều Khanh 4

Với sự thu hút và những  thành công trong vai trò của một doanh nhân, mới đây Kiều Khanh đã vinh dự được Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới mời làm giám khảo cho cuộc thi.

Đây là cuộc thi quy tụ tất cả các nữ doanh nhân xinh đẹp và thành công trên toàn thế giới đến tranh tài bán kết và chung kết tại California – Hoa Kỳ  từ ngày 03/01/2016 đến 09/01/2016.­­­

Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Nhà hát M3 Live Anaheim Event Center, nơi thường xuyên tổ chức sự kiện lớn và các cuộc thi Hoa Hậu của Hoa Kỳ.

HH Kiều Khanh 5

Kiều Khanh cho biết chị đã sẵn sàng để đảm nhận vai trò mới, sẽ cố gắng hết sức để cuộc thi thật thành công và công bằng cho tất cả các thi sinh.

Thông tin cuộc thi: www.hoahaudoanhnhanthegioi.com

Theo PNNN

Chia sẻ bài viết này