Học hành

BẮT GẶP Á HẬU TOÀN CẦU KIM DUYÊN MỘT MÌNH ĐI LÀM ĐẸP

Vừa qua, Á Hậu toàn cầu Kim Duyên được bắt gặp tại Beyond Beauty, một Spa lớn trên đường 3/2, Q.10 để làm đẹp và chăm sóc da.

Sau những ngày vất vả với hàng loạt sự kiện và công việc, không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân. Đến nay, cô nàng mới thật sự rãnh rỗi để tự thưởng cho mình bằng cách “tút” lại vẻ đẹp ở spa.

A hau toan cau Kim Quyen1

A hau toan cau Kim Quyen

A hau toan cau Kim Quyen2

Tại Beyond Beauty, Kim Duyên đã chọn cho mình dịch vụ công nghệ mới là hấp trắng body bằng trứng cá muối Nhật Bản và công nghệ Peel da 3D Hollywood. Được biết công nghệ peel da 3D Hollywood đang hot tại Mỹ và vô cùng hiệu quả bởi công nghệ này dưỡng da mặt chống lão hóa 3D giúp tái tạo vẻ đẹp sáng ngời và trẻ trung, giảm các đốm sậm màu và làm trắng da, giúp phục hồi và giảm các tổn thương do tia bức xạ gây ra. Vì thế, Kim Duyên đã nhanh chóng sử dụng dịch vụ này vì hiện tại, đây là công nghệ độc quyền tại Beyond Beauty. Cô còn cho biết thêm, hi vọng với công nghệ này sẽ giúp cho làn da của cô săn chắc, láng mịn, giúp tỏa sáng trong việc tham dự các buổi tiệc lớn nhỏ.

A hau toan cau Kim Quyen3

A hau toan cau Kim Quyen4

Sau khi sử dụng Peel 3D Hollywood, Kim Duyên tiếp tục dùng thử công nghệ tắm trắng bằng trứng cá muối Nhật Bản. Cô rất hào hứng khi được nhân viên ở đây tư vấn và chăm sóc nhiệt tình. Cô chia sẻ, việc làm trắng da bằng tinh chất từ thiên nhiên biển cả như thế này, lại đến từ công nghệ cuả Nhật, chắc chắn sẽ mang lại cho cô một làn da trắng hồng rạng rỡ, quan trọng hơn, điều này còn giúp cô nuôi dưỡng da được lâu dài và an toàn.

A hau toan cau Kim Quyen5

Không những tham dự nhiều sự kiện, Kim Duyên hiện nay còn lấn sang vai trò làm MC và đóng quảng cáo. Vì vậy, những lúc rãnh rỗi, cô chọn đi làm đẹp và chăm sóc da để tự tin hơn mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Cô nàng cười tươi và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Beyond Beauty.

A hau toan cau Kim Quyen6

Thanh Hà

Thông tin được cung cấp bởi Beyond Beauty

Chia sẻ bài viết này