Sao +Trang chủ

H’Ăng Niê thay đổi phong cách ngoạn mục với áo bà ba

H’ ăng niê – thí sinh đặc  biệt của Hoa hậu Việt Nam đã thay đổi một cách ngoạn mục trong trang phục duyên dáng của những thiếu nữ Nam bộ. Với chiếc bà ba thật giản dị, đơn sơ mà gợi cảm, H’ ăng niê chinh phục được không những khách du lịch gần xa tại hiện trường cũng như những ai theo dõi bộ ảnh của cô.

H'Ăng Niê (18) (Copy)

Là thí sinh được cho là tiềm năng trong cuộc thi năm nay, H’ Ăng Niê đang thể hiện mình là một trong vài thí sinh chuẩn bị thật kỹ lưỡng và rất có chiến lược. Bộ ảnh bà ba của H’ Ăng Niê tung ra trong lúc các thí sinh Hoa hậu Việt Nam vừa tham quan rừng Sác – Cần Giờ với trang phục bà ba và khăn rằn đặc trưng của người phụ nữ Nam bộ thời xưa…

H'Ăng Niê (17) (Copy)

Dễ thấy H’Ăng Niê đặt niềm tin hết mình cho cuộc thi năm nay. Không chỉ khai thác tối đa sự đặc biệt của mình qua làn da nâu giòn, qua vóc dáng và hình thể rất gợi cảm, H’ Ăng Niê còn thể hiện được sự chín chắn, duyên dáng và rất nữ tính. Có thể nói những nét đẹp của một thiếu nữ Nam Bộ được H’Ăng niê thể hiện một cách rất riêng biệt và ấn tượng.

H'Ăng Niê (14) (Copy)

Chiếc áo bà ba không còn quá xa lạ với nhiều thiếu nữ Nam bộ trước đó. Trong nhiều cuộc thi người đẹp hay duyên dáng ở một số tỉnh thành khu vực miền Tây, màn thi áo bà ba trở thành một trong những trang phục tự chọn rất ấn tượng. Chiếc áo bà ba đã đi vào thơ ca, âm nhạc và luôn gây ấn tượng nhớ thương mỗi lần xuất hiện. Đó là nét đẹp đặc trưng không hòa lẫn vào những trang phục khác.

H'Ăng Niê (10) (Copy)

Cô gái H’ ăng niê – thật duyên dáng trong các chiếc áo bà thật đơn giản nhưng vẫn gợi cảm, kín đáo mà quyến rũ. Với bối cảnh đậm chất miền Tây, bộ ảnh áo bà ba của cô người đẹp đến từ Tây Nguyên trông ấn tượng và sắc nét thú vị. Cùng theo dõi những hình ảnh của H’ ăng niê – thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2016 đang cùng 34 cô gái khác bước vào hành trình của vòng chung kết đầy thử thách, lắm điều hay.

H'Ăng Niê (9) (Copy)

Anh Thư/ WomenLife

Chia sẻ bài viết này