Sao +Trang chủ

Các nữ doanh nhân trình diễn hết mình tại Bán kết “Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016”

Vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 diễn ra thành công ngoài mong đợi với những hình ảnh rực rỡ đầy màu sắc. Đêm chung kết đăng quang Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á sẽ diễn ra vào ngày 14-8-2016 tại Aichi – Nhật Bản.

Hơn 20 thí sinh là các nữ Doanh nhân thành đạt đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong vòng bán kết cuộc thi với trang phục áo dài và dạ hội. Cùng với đó là phần thi tài năng vô cùng ấn tượng.

Tối ngày 13/8 tại Aichi – Nhật Bản, vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Ban tổ chức đã chuẩn bị kỹ lượng nơi ăn chốn ở cho các thí sinh và gia đình cũng như chuẩn bị sàn diễn, âm thanh, ánh sáng một cách quy mô, chuyên nghiệp.

Các nữ Doanh nhân nỗ lực hết mình để có màn trình diễn rất ấn tượng với trang phục áo dài trong đêm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016.

Các người đẹp khoe sắc trong trang phục áo dài của NTK Thiệu Vy.

Từ trái sang: Á khôi Trần Mỹ Kim, Hoa hậu Ngọc Hân và Á khôi Doanh Nhân Đặng Gia Bena.

Từ trái sang: NTK Thiệu Vy, Hoa hậu Thanh Hương, Á khôi Doanh Nhân Đặng Gia Bena.

Ban giám khảo của cuộc thi 8 trong khuôn khổ vòng bán kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 gồm có Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, NTK Thiệu Vy, bên cạnh các giám khảo khách mời và nhà tài trợ:  Hoa hậu Phu Nhân Thanh Hương, Á hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới Mai Quỳnh, Á khôi Doanh Nhân Trần Mỹ Kim cùng Á khôi Doanh nhân Đặng Gia Bena.

NTK Thiệu Vy

Á khôi Doanh Nhân Trần Mỹ Kim – Đại diện Nhà tài trợ

Á hậu Mai Quỳnh

Hoa hậu Ngọc Hân ngồi ghế giám khảo bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á

Từ hình ảnh áo dài dịu dàng và duyên dáng các biến hóa với hình ảnh sang trọng, quyến rũ trở lại sân khấu với phần thi trang phục dạ hội.

Hoa hậu Ngọc Hân một trong những thành viên Ban giám khảo cuộc thi năm nay. Cô cho biết: “Mỗi nữ Doanh nhân đều có một vẻ đẹp riêng. Quan trọng nhất là khoảnh khắc toả sáng xuất thần của mỗi thí sinh và Ban giám khảo đánh giá cao những khoảnh khắc ấy”.

Các thí sinh đều nỗ lực hết mình để toả sáng trong đêm bán kết và chuẩn bị bước vào đêm chung kết đăng quang vào ngày 14/8 tại Aichi – Nhật Bản.

Mỗi nữ Doanh nhân đều có một phong cách trình diễn riêng với những bước đi đầy tự tin.

Tối ngày 13/8 trong khuôn khổ vòng bán kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016, giám khảo – Hoa hậu Ngọc Hân đã mang theo vật phẩm đấu giá là chiếc áo mới nhất của mình lấy cảm hứng từ hình ảnh các nàng Geisha và thu về khoảng 1.050 USD cho chương trình từ thiện.

Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á  – Đêm Gala Diner và Đấu giá từ thiện, một thí sinh của cuộc thi chị nữ doanh nhân Thanh Hải đã đấu giá thành công bộ áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân với số tiền rất ấn tượng lên đến 1.050 USD.

Bộ trang sức ngọc trai phú quốc do nhà tài trợ Công ty Đồng Đội Phú Quốc,chuyên về du lịch và bất động sản tại phú Quốc do chị doanh Nhân Hồ Thị Thanh Hương làm giám đốc tài trợ đã thuộc về nữ doanh nhân Mai Loan, chị đã góp 2.000 USD cho vật phẩm đấu giá này.

Với mong muốn giữ lại những khoảnh khắc cùng các thí sinh, chị Mai Loan, nữ doanh nhân Việt Kiều tiếp tục đấu giá vật phẩm bức ảnh lưu niệm của các thí sinh trị giá 300 USD.

Ca sĩ Ngọc Sơn thay mặt cho Ban tổ chức trao tặng bức ảnh gồm tất chử ký của các thí sinh cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 cùng BTC, BGK với mức giá 600 USD. Á hậu Mai Quỳnh là người may mắn sở hữu bức ảnh giá trị này.

Nữ doanh nhân tài sắc Đinh Thị Bích Diệu đấu giá thành công vật phẩm trang trí Búp bê Nhật Bản là vật phẩm trang trí mang lại may mắn cho gia chủ,một món quà kỷ niệm ý nghĩa khi du lịch tại Nhật với giá 700 USD.

Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân cũng đấu giá thành công vật phẩm tiếp theo và đóng góp vào quỹ từ thiện của chương trình với mức giá 800 USD.

Buổi đấu giá từ thiện của chương trình  Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 đã quyên góp tổng số tiền là 6.150 USD. Và sau chương trình, vào ngày 24/08  BTC sẽ tổ chức xe đi xuống địa phương tại Ấp Hiếu Ân xã Hiếu Nghĩa huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long tặng 100 phần quà và 50 phần học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á, đồng thời giới thiệu hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt ra cộng đồng quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 8-8 đến ngày 14-8-2016 tại Nhật Bản.

Thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 15.000 USD, vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

 

WomenLife

 

Chia sẻ bài viết này