Tài chính - Ngân hàngTrang chủ

Gian hàng thiết bị bếp Malloca ấn tượng nhất tại Vietbuild Hà Nội 2017

Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017, thương hiệu thiết bị nhà bếp Malloca đã mang đến khách hàng và doanh nghiệp trong, ngoài nước các dòng sản phẩm mới tinh xảo trong từng đường nét, độc đáo về hình dạng, dựa  trên nền tảng công nghệ hiện đại giúp khách hàng tiếp cận thêm các dòng thiết bị bếp mới thông minh.

Tại đây, Malloca còn trưng bày tất cả sản phẩm mới 2017 với nhiều loại sản phẩm như: mẫu bếp, máy hút khử mùi, máy giặt, tủ lạnh….tại gian hàng. Dựa trên những nghiên cứu liên tục về sản phẩm, Malloca đã phát triển, tạo ra những sản phẩm mới tốt nhất, đồng thời ngày một cải tiến sản phẩm cũ để trở nên hoàn hảo hơn. Cũng chính vì vậy, khách hàng của Malloca khi thăm quan sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất, giúp việc nấu ăn dễ dàng, thoải mái và vui thích hơn.

 

Nhằm thu hút sự quan tâm và thu hút của khách tham quan, Malloca kết hợp vật liệu gỗ An Cường tạo lên những căn bếp mẫu, mang phong cách tiện nghi, ấn tượng, với hệ thống tủ bếp thông minh, nội thất âm tủ sang trọng mang một sức thu hút bởi sự hòa quyện giữa thiết bị nhà bếp cao cấp với vật liệu độc đáo của Gỗ An Cường  xuất hiện trong căn hộ mẫu 126 m2 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia ,Hà Nội.

 

Nhân dịp triển lãm Vietbuild, Malloca triển khai nhiều chương trình: tặng coupon chiết khấu cho khách hàng tiêu dùng, nấu ăn,làm bánh sử dụng trực tiếp sản phẩm của Malloca. Khách hàng sẽ được tự tay nấu nướng và trải nghiệm các sản phẩm trong gian bếp của với nhiều phần quà hấp dẫn.

Hội chợ VietBuild Hà Nội 2017 là một triển lãm quốc tế dành cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất với quy mô 1.620 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của nhiều quốc gia trên thế giới, diễn ra từ 15/03 – 19/03/2017 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này