Gỗ An Cường tài trợ 2,5 tỉ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam

Ngày 31-8, tại trụ sở Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, đại diện Công ty Gỗ An Cường, ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch HĐQT và ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã ký kết tài trợ 2,5 tỉ đồng trong thời gian 5 năm (2022 – 2026) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Ông Lê Đức Nghĩa và ông Hoàng Văn Tiến tiến hành ký kết tài trợ

Ông Lê Đức Nghĩa cho biết sứ mệnh của An Cường không những tạo nên công ăn việc làm cho hàng nghìn công nhân lao động, đem lại nguồn ngân sách đóng góp cho sự phát triển của xã hội, mà còn lànhững đóng góp thiết thực cho các hoạt động cộng đồng, giúp được nhiều trẻ em, người già bất hạnh và góp phần cho sự tốt đẹp của xã hội.

Các thành viên của An Cường từ Bắc đến Nam, trong nhiều năm qua đã đi đến rất nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc để trao gửi yêu thương cùng tấm lòng, với mong mỏi những hành động nhỏ bé của mình sẽ giúp vơi bớt những khó khăn chất chồng của người dân tại những nơi mà An Cường biết đến.

Gỗ An Cường tin rằng với bề dày hoạt động của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, sự đóng góp của Gỗ An Cường sẽ chia sẻ sự khó khăn và góp phần tạo nên tiếng cười đến với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Chia sẻ bài viết này