Học hành

DU HỌC HÈ 2020 – LỚN LÊN SAU MỖI CHẶNG HÀNH TRÌNH

World Education luôn xây dựng các chương trình du học hè dựa trên quan điểm nâng cao tri thức văn hóa, làm giàu vốn sống mỗi cá nhân thông qua việc rèn dũa kỹ năng tư duy độc lập, ý thức bảo vệ môi trường, và tinh thần tập thể.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và uy tín đã tạo dựng được với các tổ chức giáo dục trên thề giới, World Education tiếp tục mang đến các chương trình Du học hè đa dạng và phong phú để các em học sinh có một mùa hè 2020 đầy sôi động và ý nghĩa. Thông qua những chuyến hành trình du học thu nhỏ, các em học sinh sẽ được nâng cao khả năng ngôn ngữ, trải nghiệm nhiều nền văn hoá mới lạ, đồng thời rèn luyện được cho mình cách sống tự lập khi ở xa gia đình cũng như những kỹ năng sống khác cần thiết cho bản thân.

Phụ huynh học sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự HỘI THẢO THÔNG TIN DU HỌC HÈ 2020 được tổ chức trước Tết Nguyên Đán, vào 2 ngày sau tại Văn phòng World Education, Lầu 5, 161 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

     o Lần 1: 9 giờ sáng Thứ Bảy, Ngày 21/12/2019

     o Lần 2: 9 giờ sáng Chủ Nhật, Ngày 5/1/2020

Vui lòng liên hệ tư vấn qua số điện thoại (028) 38221224 hoặc 0938067080 hoặc đăng ký tham dự trực tuyến tại đây. Khách tham gia hội thảo và đăng ký chương trình sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt.

Học sinh trong chuyến du học hè năm 2019 tại Malaysia

19 chương trình Du học hè năm 2020 của World Education có độ dài từ 2 đến 4 tuần, đa dạng lựa chọn học tập tại các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật Bản, Singapore và Malaysia. Do vậy, học sinh ở các độ tuổi từ 8 đến 18 tuổi có thể thỏa thích lựa chọn chương trình du học hè phù hợp với sở thích cá nhân, tài chính gia đình, cũng như mục tiêu du học dài hạn sau này.

Lý do mang lại uy tín lâu năm và sự tin tưởng đồng hành xuyên suốt hơn 16 năm của phụ huynh học sinh Việt Nam dành cho chương trình du học hè của World Education xuất phát từ việc World Education luôn chọn lựa các đối tác trường học và tổ chức uy tín nhất, đội ngũ thầy cô trưởng đoàn tận tâm và dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc học sinh, công tác tổ chức chương trình chuyên nghiệp và bài bản, cũng như chi phí chương trình hợp lý và đi đôi với chất lượng.

Các em có cơ hội trau dồi ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa của các nước

Một chuyến đi ngắn nhưng cơ hội rèn luyện tiếng Anh, khám phá các nền văn hoá đa dạng, độc đáo và mới mẻ tại những điểm đến sẽ là những trải nghiệm ý nghĩa theo suốt chặng đường phát triển của các bạn học sinh, đặc biệt là đối với những bạn đang có kế hoạch du học dài hạn sau này.

Nguồn: World Education)

Chia sẻ bài viết này