Học hành

Chuỗi sự kiện học bổng 50% ba trường trung học nội trú cao cấp của Mỹ

Cánh cửa du học Mỹ rộng mở hơn với học sinh Việt Nam thông qua chương trình học bổng lên đến 50% học phí cho năm học 2020 – 2021 của ba trường nội trú North Broward Preparatory School, Winderemere Preparatory School, và The Village School.

Chuỗi sự kiện học bổng của 3 trường trung học nội trú thuộc tổ chức Nord Anglia trải dài trong 3 tháng cuối năm 2019 tại văn phòng World Education, Lầu 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1. Đăng ký tham dự qua hotline (028) 3 8221 224 hoặc 0906 799 394 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây. Để tham gia phỏng vấn học bổng, học sinh cần mang theo bản sao học bạ/ kết quả học tập ba năm học gần nhất, thành tích ngoại khóa (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Hội thảo thông tin tổng quát về 3 trường kết hợp phỏng vấn học bổng trực tiếp với Thầy/ Cô đến từ Mỹ sẽ diễn ra theo lịch trình sau:

Windermere Preparatory School

• Đại diện: Cô Anne Lyng – IB Coordinator

• Thời gian: 9g00 – 12g00 Sáng Chủ Nhật, 27/10/2019

North Broward Preparatory School

• Đại diện: Cô Dana Al-Zaid – Head of ELL

• Thời gian: 9g00 – 12g00 Sáng Chủ Nhật, 17/11/2019

The Village School

• Đại diện: Cô Amy DeBakey – Boarding Admission Manager

• Thời gian: 9g00 – 12g00 Sáng Chủ Nhật, 15/12/2019

Cả ba trường đều có Chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Ngoài ra, North Broward còn có thêm lựa chọn Khóa học Nâng cao (AP), và các Lớp Danh dự (Honors). Các trường cùa NA tại Mỹ tự hào mang lại “liên kết vàng” với Học viện Công nghệ Bang Massachusetts (MIT) cho học sinh theo đuổi nhóm ngành STEM (Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học), và Học viện Nghệ thuật The Juilliard cho các bạn đam mê nghệ thuật biểu diễn. Trên 98% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học uy tín và danh giá. Môi trường nội trú an toàn, tiện nghi, sôi động. Hoạt động cộng đồng và ngoại khóa của trường đa dạng, kèm theo nhiều cuộc thi toàn bang và quốc gia.

Hệ thống ký túc xá được xây mới, đảm bảo tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho học sinh nội trú

North Broward Preparatory School (Fort Lauderdale, Florida)

North Broward đang đào tạo khoảng 1.550 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trong một khuôn viên xinh đẹp rộng 8 hecta tọa lạc tại thành phố Fort Lauderdale, Florida. Trường có thế mạnh về lĩnh vực STEM. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và các cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Khu ký túc xá mới của North Broward Preparatory School

Windermere Preparatory School (Windermere, Florida) 

Tọa lạc tại Windermere, Tây Nam Thành phố Orlando, Bang Florida  – một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt, Windermere Preparatory School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 192.000 m2 và là trường tư thục duy nhất ở Central Florida dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế.

Học sinh trường Windermere Preparatory

Khuôn viên trường rộng lớn với đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ học sinh

The Village School (Houston, Texas) 

The Village School là trường nội trú đào tạo chương trình IB tại Houston, Texas với hơn 50 môn học. Trường có thế mạnh đối với các môn học về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học). Điểm thu hút du học sinh đến Texas học là chính sách ưu tiên dành cho học sinh khi theo học trung học ở bang Texas từ 36 tháng trở lên, học sinh sẽ được hưởng mức học phí bản xứ khi nộp hồ sơ một số trường đại học công lập bang Texas.

Khuôn viên trường The Village School

(Nguồn: World Education)

Mỹ An

Chia sẻ bài viết này