Gia đình

Downy giới thiệu nước xả mới cho da nhạy cảm 99% kháng khuẩn, làm dịu cả những nhạy cảm của Mẹ

Sau hai năm đại dịch, mẹ càng nâng cao nhận thức về tác hại của vi khuẩn đối với sức khoẻ và luôn không ngừng tìm kiếm những giải pháp để loại trừ tối đa khả năng vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Các mẹ rất nhạy cảm với những thứ xung quanh, đặc biệt vi khuẩn gây mùi khó chịu trên quần áo

Dù thế giới đã chính thức bước vào giai đoạn bình thường mới, nhưng đối với các bà mẹ, vi khuẩn nói chung và vi khuẩn gây mùi khó chịu bám trên quần áo nói riêng vẫn luôn là một nỗi lo thường trực. Cũng chính từ nỗi lo lắng này, không ít mẹ chuyển sang nhạy cảm quá đà, suy nghĩ nhiều và dẫn đến những ý tưởng, giải pháp đôi khi hết sức cồng kềnh và phi lý.

Thạc sỹ Tâm lý Tú Anh (người thứ 2 từ trái) đến từ Happy Parenting cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình

Theo Thạc sỹ Tâm lý Tú Anh đến từ Happy Parenting chia sẻ trong sự kiện: “Sự gắn kết sâu sắc giữa mẹ và bé khiến mẹ có khuynh hướng muốn kiểm soát hết mức những rủi ro dù lớn dù nhỏ có khả năng xảy đến với thiên thần nhỏ của mình. Điều này khiến mẹ nảy sinh tâm lý dễ nhạy cảm với rất nhiều thứ xung quanh. Tuy nhiên hành trình làm mẹ thì không nên mang theo quá nhiều hành trang là nỗi sợ, nỗi lo lắng hay sự nhạy cảm quá đà. Nỗi lo nỗi sợ chỉ cản trở mẹ tìm ra những kiến thức mới, cản trở mẹ có những trải nghiệm thú vị bên con của mình.”

Thấu hiểu tâm lý “nhạy cảm quá đà” của các mẹ, nhãn hàng Downy đang mang đến một câu chuyện giả định rất thú vị, phản ánh cực kỳ chính xác tâm tư của các mẹ. Đôi khi vì nhạy cảm quá mức với những rủi ro vi khuẩn tiềm ẩn trên quần áo của bé, mẹ bắt đầu nghĩ quá nhiều và “sáng tạo” ra những giải pháp tưởng là hay ho nhưng hoá ra lại cực kỳ cồng kềnh. Downy đã thử “hiện thực hoá” những ý tưởng đó thành một bộ sưu tập thời trang độc đáo với tên gọi “Vì Mẹ Quá Nhạy Cảm Rồi”.

Downy giải toả tâm lý “Nhạy cảm quá đà” của mẹ với nước xả kháng khuẩn nhẹ dịu

Thiết kế độc đáo của các mẹ với chiếc áo làm từ gấu bông, bộ jumpsuit mềm dịu, chiếc đầm làm từ khăn sữa và khăn ướt…

Mẹ nỗ lực nghĩ ra những thứ cồng kềnh này là bởi mẹ rất mong muốn có thể giữ cho quần áo vừa được êm mềm, dịu nhẹ, thân thiện với làn da non nớt nhạy cảm của bé, vừa có thể loại trừ được tối đa lũ vi khuẩn gây mùi khó chịu bám dai dẳng trên quần áo mỗi khi bé chạy nhảy vận động và tiết mồ hôi.

Bộ sưu tập gồm những thiết kế có phần “bất ổn”, chẳng hạn như chiếc tay áo làm từ gấu bông để bé yêu chặm mồ hôi, hay bộ jumpsuit mềm dịu để bò khắp nhà đính đầy những miếng giẻ lau chùi để đảm bảo bé không tiếp xúc vi khuẩn, hay chiếc đầm làm toàn từ những chiếc “khăn sữa” và khăn ướt kháng khuẩn, để bé lúc nào cần thì lấy dùng và mẹ hết lo lắng lũ vi khuẩn gây ra mùi hôi đáng ghét.

Bà Mai Nguyễn – Giám đốc Ngành hàng chia sẻ trong sự kiện: “Các bà mẹ hiện đại có rất nhiều nỗi lo và cần rất nhiều sự thấu hiểu cũng như hỗ trợ. Sau đại dịch, xu hướng tìm kiếm các sản phẩm có chứa thành phần an toàn cho da không chỉ giới hạn trong ngành hàng Chăm sóc Sắc đẹp mà lan ra các ngành hàng Chăm sóc Cơ thể và Nhà Cửa, kể các các sản phẩm thuộc nhóm tẩy rửa chuyên dụng khác. Và Downy tự hào mang đến một giải pháp có thể làm dịu nhẹ những “nhạy cảm quá đà” của mẹ. Đó là nước xả vải Downy Kháng Khuẩn Nhẹ Dịu MỚI, với thành phần 100% từ gốc thực vật đến từ nhà sản xuất số 1 Nhật Bản. Downy Kháng Khuẩn Nhẹ Dịu MỚI không chỉ giữ vải vóc êm mềm, hương thơm dịu nhẹ mà còn chống 99% vi khuẩn gây mùi, giữ cho quần áo của bé được kháng khuẩn hiệu quả mà vẫn nhẹ dịu không xơ cứng, hiệu quả đã được chứng nhận và kiểm nghiệm da liễu.”

Downy Kháng Khuẩn Nhẹ Dịu MỚI là lựa chọn sáng suốt giúp mẹ bớt nhạy cảm quá đà, xoá tan mọi lo lắng cùng bé yêu tận hưởng hành trình con khôn lớn.

Bên cạnh nước rửa tay, khăn ướt kháng khuẩn, sữa tắm kháng khuẩn… từ nay mẹ đã có thêm Downy Kháng Khuẩn Nhẹ Dịu MỚI, với thành phần 100% từ gốc thực vật đến từ nhà sản xuất số 1 Nhật Bản – một lựa chọn nước xả vải vượt trội vừa dịu mềm mà vẫn có tính năng kháng khuẩn. Tin rằng giải pháp mới này sẽ giúp sự lo lắng nhạy cảm quá đà của các mẹ thuyên giảm đáng kể. Mẹ bớt nhạy cảm, bớt nghĩ nhiều thì sẽ có thêm thời gian tận hưởng hành trình con khôn lớn, bé cũng an tâm thoải mái vận động để phát triển toàn diện.

 

Chia sẻ bài viết này