Ẩm thực

Dành tặng song thân những điều tuyệt vời nhất tại khách sạn Windsor Plaza

Mừng Ngày của Cha và Ngày của Mẹ, khách sạn Windsor Plaza là nơi lý tưởng để bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn đến song thân trong suốt tháng 5 và tháng 6 này.

 Nhà hàng Café Central An Đông sẽ chiêu đãi miễn phí buffet tối cho Mẹ trong tháng 5 và Cha trong tháng 6 như món quà nhỏ thay lời tri ân. Chương trình áp dụng cho nhóm từ 4 khách bao gồm một cha hoặc mẹ.

Buffet tối (18:00 – 22:00) từ thứ hai đến thứ sáu giá 648.000++/người, khách thoải mái dùng bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn; riêng tối thứ bảy và Chủ nhật với giá 738.000++/người, khách được phục vụ bia tươi Đức, rượu vang sủi, nước trái cây và nước ngọt cũng không giới hạn.

Tại Nhà hàng Ngân Đình, bạn cũng có thể cùng cha mẹ thưởng thức một bữa tối với các món Quảng Đông đích thực danh tiếng. Đội ngũ ẩm thực sẽ thay bạn bày tỏ tấm lòng qua set thực đơn hảo hạng gồm nhiều món hải sản, tặng kèm một món đặc sắc và tráng miệng trong Ngày Của Mẹ và món Bồ câu quay hồng xíu cùng 1 ly vang sủi dành riêng cho Ngày Của Cha. Thực đơn phục vụ trong tháng 5 và tháng 6 với giá 2,280,000++ cho 4 khách và 3,280,000++ cho 6 khách.

Thịt nướng sốt chanh đặc chế

Tôm sú chiên sốt tỏi

Nhà hàng & bar tầng thượng Top of The Town, buổi tối đặc biệt trong không gian thoáng đãng và sang trọng, ngắm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố, với thực đơn hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho cha mẹ bạn một kỷ niệm khó quên. Set thực đơn có giá 738.000++/khách bao gồm 1 ly cocktail hoặc 1 ly rượu vang.

Và tại Windsor Spa với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm cao cấp cùng những ưu đãi đặc biệt như giảm giá 20% cho dịch vụ massage chân, mua 4 tặng 1 gói massage hương liệu, hoặc massage Thái với giá chỉ 450.000 trong 60 phút hoặc 90 phút với giá chỉ 650.000, bạn sẽ dễ dàng chọn được cho cha mẹ một gói trị liệu như một món quà thật ý nghĩa.

Thời gian dành cho gia đình là quý giá nhất. Khách sạn Windsor Plaza sẽ mang đến cho bạn và cha mẹ những phút giây thật trọn vẹn trong tháng 5 và tháng 6 này.

Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM

ĐT: (08) 3833 6688

windsorplazahotel.com/vn

facebook.com/windsorplazahotel

Chia sẻ bài viết này