Tài chính - Ngân hàng

Chiếc bánh tình yêu dành cho Mẹ

Tình mẫu tử luôn là tình cảm thiêng liêng nhất, chính vì thế đã có câu nói “Đi khắp thế gian không ai yêu con hơn Mẹ ”. Mẹ luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các con, cho gia đình của mình. Và con dù lớn vẫn là con của Mẹ, đủ để cho thấy tình Mẹ bao la, rộng lớn đến nhường nào. Mỗi người trong chúng ta, đều có những tình cảm, những cách thức rất riêng dành cho Người Mẹ thân yêu của mình.

Nhân dịp Ngày Của Mẹ, BreadTalk muốn mang đến những món quà ý nghĩa cho những Người Mẹ, hơn cả những chiếc bánh đó chính là tình yêu mà những người đầu bếp của BreadTalk đã gửi gắm vào. Tình yêu Mẹ đã tạo nên công thức cho những chiếc bánh. Sự chuyển giao của những chiếc bánh để nhân rộng tình yêu thương đến mọi người, gợi nhắc và đề cao những giá trị vô hình về tình yêu của những Người Mẹ đã dành cho gia đình.

Đã bao giờ bạn tự hỏi: “Bạn hiểu Mẹ bạn đến nhường nào?” Cùng lựa chọn chiếc bánh Tình Yêu để biết được bạn hiểu Mẹ mình như thế nào.

Tỉ mỉ và độc đáo với 2 lớp nhân bên trong

Cả Yams Of Love và Queen Of Hearts đều có 2 lớp nhân bên trong với lớp bánh mềm mịn và nhiều mùi vị đặc trưng cho phái nữ. Yams Of Love – chiếc bánh dành cho những Người Mẹ yêu thích vị khoai môn và pudding sữa, còn Queen Of Hearts với vị chua chua của mứt dâu rừng mà đa phần phái đẹp đều yêu thích.

Yams Of Love – ngọt dịu với nhân khoai môn

Lôi cuốn với màu tím nhẹ, chiếc bánh trang nhã này thật thu hút với sự kết hợp tinh tế của bánh bông lan mềm min và lớp nhân kem khoai môn.

Queen Of Hearts – nhân mứt dâu rừng chua chua

Bao phủ bởi lớp mứt dâu rừng, nhân bánh mousse sô-cô-la kết hợp cùng quả dâu rừng cho cảm giác thật ngon và lạ!

Hơn nữa, Ngày của Mẹ là ngày chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 5, chiếc bánh sẽ là món quà gắn kết tất cả các thành viên trong gia đình cho một bữa tiệc nho nhỏ, ấm cúng dành tặng Mẹ của bạn.

Tuyệt vời hơn, BreadTalk cũng dành tặng bạn phiếu quà tặng trị giá 50.000 đ khi mua bánh kem trong Tháng Của Mẹ. Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, hãy liên hệ ngay với BreadTalk để biết chi tiết hơn BreadTalk Vietnam hoặc fanpape BreadTalk Vietnam.

Minh Hà

Chia sẻ bài viết này