Ẩm thực

Đặc sắc chương trình tháng 9 tại Caravelle Saigon

Khách sạn Caravelle Saigon, tháng 9 này, với các chương trình ẩm thực vô cùng đặc sắc tại Nhà hàng Nineteen tiệc buffet với các món ăn kinh điển của nhiều nền ẩm thực khắp các châu lục mừng ngày quốc khánh 2/9, tại Tapas Kitchen Tôm đỏ Carabinero thật tinh tế, Đêm hội Zumba Trắng và Lễ hội Carnival đầy màu sắc tại Saigon Saigon Rooftop Bar cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Mừng Quốc khánh tại Nhà hàng Nineteen

Mừng Quốc khánh 02 tháng Chín, Caravelle Saigon mang đến tiệc buffet phong phú với các món ăn kinh điển của nhiều nền ẩm thực khắp các châu lục cũng như các món ăn đặc trưng và truyền thống của Việt Nam. Đặc biệt, những món hải sản tươi ngon được chế biến theo yêu cầu hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho bữa tiệc.

Thưởng thức tiệc Buffet mừng Quốc khánh vào ngày 02 tháng Chín tại Nhà hàng Nineteen

Tầng trệt, 19 – 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM

Tôm đỏ Carabinero đã có mặt tại Tapas Kitchen

Thực khách yêu thích hải sản chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm ẩm thực độc đáo với món tôm đỏ tại Caravelle Saigon. Được vận chuyển từ Địa Trung Hải xa xôi đến trung tâm Sài Gòn tráng lệ, những con tôm đỏ tươi ngon được nướng với muối biển và cây hương thảo theo phong cách truyền thống mang đến hương biển đậm đà và vị ngọt tinh tế như tôm hùm cho thực khách khi dùng bữa tại đây.

Món tôm đỏ Carabinero được phục vụ tại Tapas Kitchen từ ngày 04 và đến 28 tháng Chín năm 2017

Tầng trệt, 19 – 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM

Đêm tiệc Borie-Manoux dành cho các tín đồ rượu vang tại Nhà hàng Reflections

Các tín đồ rượu vang không thể bỏ qua bữa tiệc rượu với sự góp mặt của một trong những nhà máy sản xuất rượu vang thuộc sở hữu gia đình cuối cùng tại vùng Bordeaux. Thực khách sẽ được thưởng thức tay nghề sản xuất rượu vang truyền thống qua sáu loại rượu Borie-Manoux tuyển chọn kĩ càng cùng thực đơn năm món trong bầu không khí lãng mạn tại nhà hàng Reflections.

 Tham dự bữa tiệc cùng quý ngài Berenger Le Boursicot của Borie-Manoux vào lúc 7 giờ tối ngày 06 tháng Chín

Lầu 03, 19 – 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM

Burger bò Wagyu A5 thượng hạng

Tháng Chín này, các thực khách sành ăn không thể bỏ qua trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại Caravelle Saigon với món burger bò Wagyu A5 thượng hạng.

Được vận chuyển từ Ibaraki, Nhật Bản đến gian bếp của Caravelle, bò Wagyu 120gr ngon nhất thế giới chính là điểm nhấn của món ăn. Thịt bò được nướng một cách tinh tế kết hợp với nước sốt Comté có mùi hạt phỉ, kẹp với thịt heo muối Guanciale kiểu Ý giòn rụm cùng pate gan ngỗng áp chảo. Món burger sử dụng bánh mì Brochie nướng bơ thơm lừng dùng kèm khoai tây chiên vàng óng cùng sốt Bearnaise nấm truffle.

Thưởng thức Burger bò Wagyu A5 thượng hạng với giá VND 699,000++ tại tất cả nhà hàng. Chương trình được diễn ra đến cuối tháng Chín

19 – 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM

Đêm hội Zumba Trắng tại Saigon Saigon Rooftop Bar

Vào ngày 27 tháng Chín này, cùng xua tan mệt mỏi với buổi tiệc nhảy Zumba tràn đầy năng lượng của chúng tôi. Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên và biên đạo múa Anand Kanpe, người tham gia có thể nhảy múa say sưa và thỏa sức bông đùa trong giai điệu Latin bốc lửa của ban nhạc Living Cuba. Đừng quên diện trang phục trắng khi đến đây và sẵn sàng cho một đêm tiệc sôi động khó quên.

Đêm hội Zumba Trắng bắt đầu từ 9 giờ tối

Lầu 09, 19 – 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM

Lễ hội Carnival đầy màu sắc tại Saigon Saigon Rooftop Bar

Vào ngày 06 tháng Chín, cùng chìm đắm trong không khí sôi động của lễ hội Carnival tại đêm tiệc Latin lớn nhất Sài Gòn. Ban nhạc Living Cuba và Coranzón Latino sẽ giúp người tham gia dễ dàng hòa mình và lắc lư say sưa trong giai điệu âm nhạc quyển rũ và gây nghiện. Trong không gian âm nhạc rộn ràng, không khí Carnival sẽ tràn ngập khắp Saigon Saigon Rooftop Bar với những bộ trang phục sặc sỡ, những chiếc mặt nạ lấp lánh và những ly cocktail tuyệt hảo đến tê người.

Chương trình bắt đầu lúc 9 giờ tối vào thứ Tư đầu tiên của mỗi tháng

Lầu 09, 19 – 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi (84) 906900523 hoặc email: culinary@caravellehotel.com

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này