Sống KhỏeTrang chủ

Công Ty TNHH TM Vistar Giới Thiệu Sản Phẩm Tại Lễ Hội “Feel Japan in Việt Nam 2016”

Sự kiện “Feel Japan in Việt Nam 2016” diễn ra 2 ngày từ 16/7 đến 17/7 tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM) đã thu hút nhiều lược khách đến tham quan trải nghiệm và mua sắm, tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ đa dạng từ các thương hiệu Nhật nổi tiếng.

Lễ hội feel japan in vietnam 2

Lễ hội đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, những người yêu mến đất nước Nhật Bản đến tham dự và mua sắm. Tại lễ hội, có hơn 50 gian hàng đến từ các thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng phục vụ du khách tham quan. Qua đó, khách tham quan được tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ phong phú và đa dạng.

Lễ hội feel japan in vietnam 3

Nàng Maiko Nhật Bản ‘bằng xương bằng thịt’ đến Sài Gòn

Lễ hội feel japan in vietnam 4

Bà Lê Thị Thanh Tâm – Giám đốc công ty TNHH TM Vistar và Ông Hisao Matsubara –Dược sĩ chuyên môn cấp cao của hệ thống nhà thuốc Vistar

Vistar  – Nhà Thuốc Láng Giềng là đơn vị đầu tiên hoạt động theo mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại nhất tại Việt Nam, với phương châm hoạt động “Hiểu đúng, làm đúng, bán đúng, mua đúng và dùng đúng” Công ty tnhh Tm Vistar luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong việc phát triển và tìm kiếm những sản phẩm thương hiệu tốt nhất tại Nhật Bản nhằm mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng trong nước.

Nhằm thu hút đông đảo các khách tham quan và hỗ trợ cho chương trình lễ hội thêm phong phú. Công ty Tnhh TM Vistar đã thực hiện chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 và chương trình đồng giá 39.000đ thu hút được đông đảo khách đến tham quan và mua sắm.
Một số hình ảnh gian hàng Vistar tham gia lễ hội :

Lễ hội feel japan in vietnam 5

Lễ hội feel japan in vietnam 6

Lễ hội feel japan in vietnam 1

Kelly Trương

Chia sẻ bài viết này

Bob La

I am a cooking man! I am making healthy food taste great and happy trip to the world!