Khám phá

Chuyên gia Phong thủy Quốc tế Dato’ Joey Yap: Dự báo gì cho năm Con khỉ lửa 2016?

Ngày 26/03/2016, Chuyên gia Phong thủy Quốc tế Dato’ Joey Yap đã có mặt tại Việt Nam. Ông là ai, vì sao lại có danh xưng là chuyên gia phong thủy quốc tế , ông đến VN để làm gì?

Joey Yap

Dato’ Joey Yap là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng toàn cầu với hơn 160 cuốn sách được xuất bản. Tác phẩm của ông đã được dịch và xuất bản khắp các châu lục trên thế giới, nằm trong danh sách bán chạy nhất nhiều lần và đã bán được hơn 4 triệu bản toàn cầu. Một trong số những cuốn sách bán chạy cũng đã giành được Giải thưởng The Merit do Hiệp hội Nhà xuất bản Sách Asean (The Asean Book Publisher Association) trao tặng. Ông cũng là
một diễn giả nổi tiếng thế giới và đầy đam mê, được đánh giá cao trong cộng đồng doanh nghiệp và trong các sự kiện công ty. Những buổi diễn thuyết của ông có sức hấp dẫn vượt qua rào cản về tuổi tác, văn hóa và nghề nghiệp.

Là Cố vấn Trưởng của Tập đoàn Cố vấn Joey Yap, với gần hai thập kỷ tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm tư vấn kinh doanh, anh đã giúp đỡ và hợp tác chặt chẽ với các tổ chức như Microsoft, HP, Sime Darby, UEM, SP Setia, Prudential, Mah Sing, Astro, Mandarin Oriental, Đại học Nottingham, Shell, IBM, Adidas, Citibank và Maxis. Anh cũng được nhắc tên nhiều lần trong các tạp chí đáng chú ý như Time, Forbes, The International Herald Tribune và Bloomberg, chia sẻ chuyên môn của mình đối với triển vọng hàng năm cũng như ý kiến chuyên môn về các ngành công nghiệp và đối tượng cụ thể.

thayphongthuy

Từ năm 2005, anh đã tổ chức hàng loạt chương trình TV, “Khám phá Phong thuỷ cùng Joey Yap” trên kênh 8TV và “Dẫn dắt những chú rồng cùng Joey Yap” trên kênh Astro, truyền hình cáp lớn nhất của Malaysia. Hiện nay, hằng năm anh cũng có một chương trình phổ biến Chiêm tinh Năm mới hàng năm, được phát sóng trên cả truyền hình và đài phát thanh. Ngoài việc là một khách mời thường xuyên trên đài phát thanh và truyền hình, Joey cũng là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trên báo chí địa phương như The Star, The edge và The News Straits Time và cũng là người đóng góp phát triển truyền thông trên toàn thế giới.

Năm 2008, anh đã được liệt kê bởi The Malaysian Tatler, lọt vào Top 300 người ảnh hưởng nhất Malaysia và danh sach “Đỉnh 40 dưới 40 tuổi” của Prestige. Để ghi nhận những đóng góp của anh cho ngành nghề, xã hội và đất nước, Joey đã được phong tặng Pahang Darjah Indera Mahkota (DIMP) , một giải thưởng uy tín đánh dấu thương hiệu chính thức của anh trong năm 2013. Trong năm 2014, anh được vinh danh là một trong Top 10 những triệu phú trẻ tuổi nhất Malaysia bởi RHA Media, một chương trình vinh danh những người có thành tích cao và có tầm ảnh hưởng trong xã hội ở Malaysia.

Lần này ông có mặt và làm diễn giả trong hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh 2016” diễn ra vào ngày 26/3/2016 tại Merperle Cristal Palace, Quận 7, Tp.HCM do CapitaLand Việt Nam mời và là nhà tài trợ chính. 

Dato’ Joey Yap cho biết: “Để tổ chức hội thảo đầu tiên của tôi ở Việt Nam, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng nhà tài trợ chính và đối tác CapitaLand, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Đông Nam Á, nơi mà Phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều dự án phát triển. 2016 là năm Bính Thân – Con Khỉ Lửa – là năm hứa hẹn nhiều thử thách cũng như những nỗ lực tràn đầy tham vọng. Đây cũng là năm hứa hẹn cho phát triển. Tôi hy vọng khán thính giả Việt Nam có thể tận dụng những cơ hội này để đạt được thành công trong năm nay.”  

Xem thêm: Chuyên gia Phong thủy Quốc tế Dato’ Joey Yap – Bính Thân là năm hứa hẹn tốt cho phát triển

Chia sẻ bài viết này