Tài chính - Ngân hàng

Chewy ưu đãi đặc biệt nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Chuỗi Bánh su kem cao cấp Singapore Chewy Chewy và Chewy Junior Việt Nam bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đến các bậc thầy cô giáo thông qua chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Chương trình “TRI ÂN THẦY CÔ”, giảm ngay 15% giá trị đơn hàng khi nhập code “FBNGVN” cho khách hàng đến mua bánh tại tất cả chi nhánh của Chewy Junior Việt Nam và Chewy Chewy, áp dụng từ ngày 1/11 – 30/11/2018.

Ngoài ra Chewy mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho quý khách hàng “THỨ TƯ VUI VẺ”, tặng ngay 1 set bánh Su kem Singapore Chewy Mini Vanilla khi mua hàng với hóa đơn trên 170,000 VND vào thứ 4 hàng tuần.

Chuỗi Bánh su kem Chewy Junior Việt Nam được thành lập từ năm 2009 là chuỗi bánh su kem cao cấp đến từ Singapore – mang các đặc điểm của quốc gia “thiên đường” đầy tính sáng tạo và chất lượng trong từng sản phẩm.

Với hơn 35 loại bánh và luôn được sáng tạo thêm mới, lớp vỏ bánh được nướng theo công thức đặc biệt, lớp kem bên trong và topping đa dạng với nhiều sự kết hợp độc đáo. Nhà bánh Chewy Junior luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sáng tạo và tích cực nhất khi thưởng thức những món bánh Su kem Singapore tại các cửa hàng Chewy Junior Việt Nam.

Chewy Junior tự hào mang đến cho quý khách những set bánh sinh nhật, sự kiện đẹp nhất, độc đáo nhất được tạo nên từ những chiếc bánh Su kem Singapore cao cấp. Để đặt bánh, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 19009470 hoặc truy cập Website: www.chewyjunior.com.vn.

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này