Tài chính - Ngân hàng

Bạn đã đến Otoké Chicken chưa?

 Chuỗi Otoké Chicken ra đời vào tháng 11 năm 2017 mang phong cách Hàn Quốc với món gà Da giòn đậm vị, lớp da cực mỏng giòn, bao bọc bên trong là phần thịt đậm đà mọng nước ngon tuyệt được chọn từ những phần tươi ngon nhất là cánh và đùi gà.

Bên cạnh đó, sự kết hợp tuyệt vời của sốt phủ độc đáo được làm từ 100% đậu nành tươi, ủ lên men ở nhiệt độ thích hợp, nói không với hóa màu và bột ngọt.

Với văn hóa truyền cảm hứng, động lực từ nhà lãnh đạo để từ đó đội ngũ nhân viên luôn truyền cảm xúc tích cực đến bất kì khách hàng nào đến với cửa hàng.

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết Otoké nghĩa là gì phải không? Otoké trong tiếng Hàn Quốc nghĩa là “wow”, “làm sao đây?” Và đó cũng chính là cảm giác mà Otoké Chicken muốn đem lại cho khách hàng khi đến thưởng thức món gà rán trứ danh.

Sau một năm hình thành và phát triển, đến nay Otoké Chicken đã có đến 8 nhà hàng trên toàn hệ thống với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng, trong đó có chương trình ưu đãi đặc biệt “THỨ BA NGẬP GÀ”, mua 1 gà tặng 1 gà vào tất cả các ngày thứ 3 hàng tuần.

Để thưởng thức gà Otoké ngay tại nhà quý khách hãy gọi đến Hotline 19009480 để đặt hàng và nhận ưu đãi giảm giá đến 30% trên tổng giá trị đơn hàng.

Otoké Chicken cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm ăn uống tuyệt vời nhất từ chính sản phẩm của chúng tôi.


Otoké Chicken – Da giòn đậm vị

Sđt: 1900 9480

Website: www.otokechicken.vn


Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này