Tin doanh nghiệp

Caravelle Saigon bổ nhiệm vị trí quản lý truyền thông và tiếp thị mới

Ngày 18 tháng 05 năm 2017 vừa qua, khách sạn Caravelle Saigon đã bổ nhiệm Cô Trương Thoại Yến vào vị trí Quản lý Tiếp thị & Truyền thông tại đây.

Quá trình mang Thoại Yến đến với ngành công nghiệp không khói theo cô là một cơ duyên đặc biệt. Vào thời điểm trước khi bước chân vào đại học, cô vô tình đọc bài viết của một Giáo sư Trường Đại học Harvard với nội dung cho rằng Việt Nam không có nguồn nhân lực đủ mạnh để đáp ứng sự phát triển của ngành du lịch. Với lòng tự hào dân tộc của một người Việt Nam trẻ tuổi, Thoại Yến nhận thấy sự cần thiết về nhu cầu nhân lực và quyết định bước chân vào ngành Tiếp thị & Truyền thông để học hỏi và quảng bá đất nước.

Được đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Tiếp thị tại Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Thoại Yến nhanh chóng tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với khởi đầu là một chuyên viên tự do (freelancer) trong lĩnh vực quan hệ công chúng (PR) cho một số công ty truyền thông khác nhau tại TPHCM. Một năm sau khi tốt nghiệp đại học, Thoại Yến gia nhập Serenity Holding, Tập đoàn chuyên quản lý các khu nghỉ dưỡng và khách sạn mang thương hiệu Fusion, Alma và À La Carte.

Trong suốt hơn bốn năm rưỡi tại Serenity Holding, Thoại Yến có cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực tiếp thị dành cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở phân khúc cao cấp. Cô nắm vai trò chủ chốt trong công tác quản lý mảng quan hệ truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số, mạng xã hội và thực hiện nhiều chiến dịch quảng bá thành công cho gần mười khu nghỉ, khách sạn khắp Việt Nam.

Với việc gia nhập vào đội ngũ của Caravelle Saigon, Thoại Yến chính thức nắm vai trò quản lý công tác tiếp thị và truyền thông của một trong những khách sạn lịch sử nhất Sài Gòn, mở sang một trang mới để cô thực hiện mục tiêu quảng bá du lịch cho đất nước.

“Caravelle là một khách sạn độc lập và có tên tuổi riêng biệt tại Việt Nam cũng như toàn cầu. Khách sạn tọa lạc ngay giữa khu đất vàng của thành phố và nổi tiếng với dịch vụ không những đẳng cấp mà còn thể hiện được nét duyên dáng của Việt Nam”, Thoại Yến cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được cống hiến vào giai đoạn khách sạn đang có những chuyển biến đặc biệt.”

Việc bổ nhiệm Thoại Yến diễn ra vào thời điểm thích hợp khi Caravelle hoàn tất việc tu bổ khu vực sảnh và khu vực ăn uống cũng như chuẩn bị tiến hành nhiều kế hoạch tu bổ khác trong năm. Kế hoạch đại trùng tu này hứa hẹn mang đến đẳng cấp trải nghiệm mới cho khách hàng tại một trong những khách sạn biểu tượng nhất của Việt Nam.

Caravelle Saigon

19 – 23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: +84 8 3823 4999

Email: hotel@caravellehotel.com

Website: www.caravellehotel.com

P.V

Chia sẻ bài viết này