Ẩm thực

Cơ hội trúng kỳ nghỉ tại Disneyland Paris khi bay cùng Air France

Ưu đãi áp dụng khi khách đặt vé đi châu Âu tại Air France từ nay đến ngày 31/5, cho hành trình từ ngày 15/7 đến 20/11.

Để mang đến cho hành khách những trải nghiệm lý thú cùng không khí hè châu Âu, Air France cùng Disneyland Paris vừa tổ chức chương trình bốc thăm may mắn cho du khách tại Việt Nam.

Theo đó, từ nay đến ngày 31/5, khi đặt vé đi châu Âu tại Air France cho hành trình từ ngày 15/7 đến 20/11, mọi du khách sẽ có cơ hội trúng giải may mắn là kỳ nghỉ tại Disneyland. Giải thưởng bao gồm chi phí cho gia đình 4 người với vé vào cổng 2 công viên Disneyland Park và Walt Disney Studio Park, 2 đêm khách sạn ngay tại Disneyland và 2 bữa ăn tại một trong các nhà hàng trong hệ thống Disneyland.

Hành khách đăng ký tại đây để tham gia trúng thưởng.

Châu Âu nổi tiếng với hàng loạt lễ hội đặc sắc vào dịp hè, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, đây chính là khoảng thời gian để các bậc phụ huynh thưởng cho con em chuyến đi khám phá những đất nước và các nền văn hóa mới.

Liên hệ phòng vé Air France tại Hà Nội: 04 38 253 484 và TP HCM: 08 38 290 981 – 08 38 290 982 hoặc truy cập tại đây.

Nói đến những khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em tại Paris thì không thể không nhắc đến khu giải trí Disneyland. Bước qua cánh cửa của “vương quốc ma thuật” này, mọi du khách sẽ quên đi đời thực mà hòa vào thế giới của các câu chuyện cổ tích cùng những ước mơ bay bổng.

Tại Disneyland Paris, không có ranh giới giữa thực và ảo. Bạn có thể mơ màng lạc bước trong các lâu đài lộng lẫy, mê cung của Alice ở xứ diệu kỳ, hay được sống trong không gian đêm đầy sao cùng Peter Pan để tới xứ Neverland, bước vào khu rừng bí hiểm của nàng bạch tuyết và 7 chú lùn.

Mùa hè năm nay, Disneyland còn tổ chức nhiều chương trình đặc biệt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25.

Du khách có thể bay đến Paris tiện lợi với đường bay thẳng không điểm dừng của Air France. Đặc biệt, từ nay đến hết 3/9, hãng còn trang bị cabin với ghế mới trong mùa du lịch cao điểm.

Chia sẻ bài viết này